Bé gái 9 tuổi bị chính anh ruột hiếp dâm

(Tin tức pháp luật) - Trong lúc vắng người, một bé gái 9 tuổi đã bị chính anh trai ruột 16 tuổi của mình hiếp dâm.

Nạn nhân là em L.P.T (9 tuổi, trú tại bản Huổi Sâu, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên).

T đã bị chính người anh trai ruột của em là Khé Siêng (16 tuổi) hiếp dâm.

Sự việc xảy ra vào ngày 11/8. Hôm đó, T cùng với anh trai ra chỗ khe suối ở bản Huổi Sâu để chặt nứa. Sau khi chặt nứa xong, thấy xung quanh không có người qua lại, Siêng bỗng nổi thú tính đòi giao cấu với T.

Be gai 9 tuoi bi chinh anh ruot hiep dam
Bị cáo Lý Khé Siêng. (Nguồn ảnh. CL)

T bị Siêng ép nằm xuống ven suối để quan hệ tình dục. Mặc dù T thấy đau và khóc lóc van xin anh trai nhưng không được, Siêng vẫn quyết cưỡng bức em gái đến cùng.

Sau khi cưỡng hiếp xong, Siêng thấy em gái bị chảy máu ở vùng kín đã dùng lá cây rừng đắp vào để cầm máu rồi cõng về nhà.

Sau khi về nhà, Siêng đặt T nằm trên giường rồi bỏ đi ra ngoài chơi. T nằm đó cho đến chiều, khi chị gái về và phát hiện thấy em bị chảy máu liền đưa ra Trạm y tế gần nhà. Sau khi khám xong, các nhân viên y tế ở đây nghi ngờ T đã bị xâm hại tình dục nên báo đến công an.

Siêng đã bị lực lượng công an ở đây bắt giữ ngay sau đó. Vừa qua, TAND tại đây đã đưa ra xét xử vụ án em T bị anh trai ruột của mình là Siêng hiếp dâm. Trước vành móng ngựa, bị cáo Siêng đã cúi đầu nhận mọi tội lỗi.

Theo bản cáo trạng, hành vi phạm tội của Siêng đặc biệt nghiêm trọng và nguy hiểm cho xã hội, vì bị cáo đã hiếp dâm trẻ em lại chính là em gái ruột của mình.

Tuy nhiên, xét thấy Siêng là đối tượng có trình độ học vấn thấp, ít hiểu biết, nên HĐXX đã tuyên phạt bị cáo 7 năm tù giam.

Vân Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 29/12/2015 14:05

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện