Bé bị chồng hờ của mẹ đánh dã man: 'Xin không tha'

(Tin tức pháp luật) - Mặc dù cháu bé la khóc, cầu cứu nhưng người đàn ông này không hề dừng tay mà còn đánh mạnh hơn.

Vụ bé trai 5 tuổi bị chồng hờ của mẹ đánh đập dã man ở Bình Dương đang khiến dư luận xôn xao. Điều khiến nhiều người quan tâm hơn nữa, thời điểm xảy ra sự việc, mẹ cháu bé có mặt ở đó nhưng cũng không vào can ngăn.

Nói về việc này, sáng ngày 5/8, trao đổi với PV, đại diện khu phố Bình Quới B thuộc phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương xác nhận và cho biết, mẹ của cháu bé B.N.P.A (5 tuổi) không những không vào can ngăn mà còn không trình báo với cơ quan chức năng về hành vi của Lê Hoài Nam (29 tuổi, quê TP.HCM).

"Hàng xóm biết Nam đánh bé trai lâu rồi nhưng không ai nghĩ đối tượng lại đánh cháu bé thậm tệ như thế. Chuyện nội bộ của gia đình nên chúng tôi cũng không rõ nguyên nhân vì sao mà mẹ cháu không trình báo với cơ quan chức năng về việc này.

Trước đây, chúng tôi có đi qua nhà Nam, nghe tiếng cháu khóc thì nghĩ là cháu nghịch nên bị bố đánh, ai ngờ sự việc lại xảy ra như thế. Cháu A bị Nam đánh nhiều lần rồi", vị đại diện trên cho biết.

Be bi chong ho cua me danh da man: 'Xin khong tha'
Người đàn ông nâng em bé lên rồi đập xuống nệm và đánh em suốt nhiều phút

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn clip dài 4 phút 7 giây ghi lại cảnh một người đàn ông đánh đập dã man bé trai không mặc quần áo. Theo đoạn clip, người đàn ông này liên tục dùng tay, chân để tát và đá đứa bé mặc cho cháu la khóc, van xin cầu cứu mẹ.

Không dừng lại, người đàn ông còn có hành vi nắm đứa bé rồi quăng lên quăng xuống cái nệm, đuổi cháu ra khỏi nhà.

Mặc dù có một người phụ nữ xuất hiện trong video được em bé gọi là mẹ, nói "con bảo vệ mẹ không mẹ chết" nhưng khi em bé bị người đàn ông đánh suốt nhiều phút, người mẹ không can thiệp mà đứng nép về phía nhà vệ sinh.

Chỉ khi thấy em bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ.

Tuy nhiên, đối tượng vẫn không dừng lại mà còn xông vào tấn công hai mẹ con, bắt người phụ nữ phải lựa chọn "hoặc nó về ngoại hoặc tôi ra khỏi nhà này".

Khi cháu bé nhắc đến các bạn, người đàn ông trong video càng hung hãn đánh cháu bé nặng hơn.

Be bi chong ho cua me danh da man: 'Xin khong tha'
Nam bị Công an phường mời lên trụ sở làm việc, lấy lời khai. Ảnh: PLO

Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an xác định người đàn ông bạo hành cháu bé là Lê Hoài Nam.

Qua làm việc, Nam thừa nhận đã đánh bé P.A. Từ năm 2020 đến nay, Nam chung sống như vợ chồng với chị Nguyễn Huyền Tr. (29 tuổi, quê Đồng Nai, mẹ ruột P.A). Từ đầu tháng 5/2021 đến nay, Nam thuê nhà ở khu phố Bình Quới B để bán cà phê và sống cùng chị Tr và bé P.A.

Thanh Giang

Thứ Năm, 05/08/2021 13:36

Sự Kiện