Bắt vợ cũ ông Chiêm Quốc Thái: Có người đứng sau?

(Tin tức pháp luật) - Người nhà bà Ngọc đã đến gặp ông Chiêm Quốc Thái, tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ đằng sau nghi vấn thuê giang hồ truy sát chồng cũ.

Ngày 29/5/2018, cơ quan chức năng TP. HCM đang tạm giữ bà Vũ Thụy Hồng Ngọc (40 tuổi) để điều tra hành vi thuê người truy sát chồng cũ là ông Chiêm Quốc Thái vào cuối tháng 3/2018.

Ngay sau khi có thông tin về việc bắt bà Ngọc, ông Thái đã lên mạng xã hội chia sẻ thông tin người nhà bà Ngọc có liên lạc với mình, xin giúp giảm tộc cho bà Ngọc.

Đồng thời, ông Thái cũng cho biết, trong cuộc trò chuyện người nhà của bà Ngọc có tiết lộ thông tin bất ngờ rằng bà Ngọc hành động dại dột là do có một người đứng sau xúi giục, với âm mưu nhằm chiếm đoạt bệnh viện thẩm mỹ của ông Thái.

Bat vo cu ong Chiem Quoc Thai: Co nguoi dung sau?
Vũ Thụy Hồng Ngọc - vợ ông Chiêm Quốc Thái đang bị tạm giam.

"Nếu sự thật như Ngọc nói thì tôi mong cơ quan chức năng sớm bắt được kẻ chủ mưu này để giảm tội cho vợ tôi" - ông Thái cho hay.

Để làm rõ thông tin này, sáng ngày 29/5/2018, báo Đất Việt đã liên hệ điện thoại với người bị cáo buộc đứng đằng sau xúi giục bà Ngọc thuê người sát hại chồng nhưng sau nhiều lần đổ chuông, không thấy nghe máy.

Trước đó, vào tối ngày 28/3 ông Thái cùng bạn đi ăn tại khu vực đường Nguyễn Huệ, Q. 1, TP. HCM, khi chuẩn bị bước lên xe ra về thì có một nhóm 4 người đàn ông cầm hung khí chạy tới chém tới tấp.

Vụ việc khiến nam bác sĩ bị thương, phải khâu nhiều mũi. Nạn nhân mất 10 ngày để hồi phục hoàn toàn.

Trong hơn 1 năm qua, ông Thái và bà Ngọc có tranh chấp về tài sản sau ly hôn. Giữa 2 người thường xuyên xảy ra đụng độ.

Sau khi xảy ra vụ việc bác sĩ Thái bị truy sát, công an đã truy xét, bắt được nhóm nghi phạm liên quan vụ án. Từ lời khai của những người này, cơ quan điều tra xác định kẻ tình nghi là chủ mưu vụ án.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Nguyễn Duy

Thứ Ba, 29/05/2018 11:25

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện