Bắt hung thủ sát hại 2 người trong lúc nhậu

(Tin tức pháp luật) - Nghi can khai nhận một mình ra tay sát hại 2 người đàn ông do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu rồi rời khỏi hiện trường.

Ngày 14/2/2021, theo thông tin từ Công an TP. Thủ Đức - TP. HCM cho biết, đơn vị đang tạm giữ một nghi can sát hại 2 người đàn ông trong căn nhà tại P. Long Trường vào ngày mùng 1 Tết Nguyên đán.

Bước đầu tại cơ quan công an, nghi can khai nhận một mình ra tay sát hại 2 người đàn ông do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu.

Bat hung thu sat hai 2 nguoi trong luc nhau
Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Tuy nhiên, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục điều tra, xác minh lời khai của nghi can này có đúng thực tế hay không.

Trước đó, vào sáng ngày mùng 1 Tết, một số người dân đi ngang qua căn nhà ở P. Long Trường thì phát hiện 2 người đàn ông nằm bất động trước căn nhà cấp 4.

Khi kiểm tra, thấy các nạn nhân đã tử vong nên mọi người vội trình báo chính quyền. Lực lượng chức năng sau đó đã xuống phong tỏa khu vực, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Đến trưa 12/2, xe cứu thương cũng vào hiện trường đưa thi thể hai nạn nhân về nhà xác phục vụ công tác điều tra.

Thời điểm này cũng có một số người thân của một nạn nhân đến xác nhận thi thể. Người này cho biết cũng vừa nhận được tin từ công an về việc nạn nhân bị đâm tử vong.

Theo thông tin từ những người sống xung quanh căn nhà cho biết, tối giao thừa (11/2), người dân địa phương không thấy gì bất thường, nhưng đến sáng 12/2 thì phát hiện 2 nạn nhân.

Cũng theo thông tin ban đầu, căn nhà nơi phát hiện 2 người đàn ông tử vong bất thường thường xuyên có nhóm người đến nhậu, đã từng xảy ra cãi vã.

Ngọc Văn

Thứ Hai, 15/02/2021 07:42

Sự Kiện