Bắt giam phụ huynh dâm ô 6 học sinh lớp 1

(Tin tức pháp luật) - Vào cuộc điều tra, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên đã thực hiện lệnh bắt tạm giam gã phụ huynh dâm ô với 6 học sinh lớp 1.

Sáng 2/5, Thượng tá Đỗ Văn Mười Bốn, Trưởng Phòng Tham mưu - Công an tỉnh An Giang cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.Long Xuyên (An Giang) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng 27 ngày đối với Nguyễn Tấn Thành (SN 1972, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên) về hành vi “dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”.

Như đã thông tin, vào khoảng 6h30 ngày 24/4, Thành chở con trai là học sinh lớp 1 đến điểm phụ của Trường Tiểu học Trần Quốc Toản (thuộc khóm Tây Huề 3, phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên). 

Tại đây, Thành dùng tay "nựng" má và sờ vào vùng kín của 3 nữ sinh là bạn học cùng lớp với con mình là bé N., A. và V. (cả 3 bé đều SN 2012) rồi bỏ ra ngoài.

Bat giam phu huynh dam o 6 hoc sinh lop 1
Trường tiểu học nơi xảy ra sự việc

Khoảng 20h cùng ngày, bé N. mách với mẹ là chị Trương Thị T. đã bị ông Thành sàm sỡ tại lớp.

Sáng hôm sau, chị T. đến Trường Tiểu học Trần Quốc Toản để đợi gặp ông Thành nói chuyện. 

Lúc này, ông Thành thừa nhận hành vi sàm sỡ đối với bé N. và mong mẹ của bị hại bỏ qua. Tuy nhiên, chị T. không đồng ý nên đến Công an phường Mỹ Hòa trình báo trình báo vụ việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP Long Xuyên tiến hành lấy lời khai các bị hại cùng những người có liên quan. 

Kết quả xác minh cho thấy trước đó ông Thành đã có hành vi dâm ô với 3 học sinh khác học cùng lớp với con mình. 

Lực lượng chức năng ở TP Long Xuyên cũng đã đưa các bị hại đi khám chuyên khoa và thực hiện lệnh tạm giữ ông Thành trong trường hợp khẩn cấp để phục vụ công tác điều tra.

Hương Linh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 02/05/2019 15:06

Sự Kiện