Bảo vệ trường bị tố hiếp dâm bé gái, quay clip

(Tin tức pháp luật) - Theo lời gia đình bé gái, trong thời gian nghỉ hè cháu bị bảo vệ của trường hãm hại trong phòng bảo vệ và quay clip.

Theo tố cáo của gia đình Hoàng Thị Mỵ (trú tại thôn Lạc Thiện, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) thì cháu gái của bà N.T.T.L (12 tuổi) bị ông Bùi Đ. T. (trú tại xóm Thị Tứ, xã Hồng Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An) đã dụ dỗ cho cháu bánh kẹo để ăn và lợi dụng quan hệ tình dục nhiều lần. Thậm chí ông T. còn quay video clip sau đó bị phát tán trên mạng.

Chiều ngày 18/9, trao đổi với PV, Phó chủ tịch UBND xã Hồng Thành cho biết: "Việc bà Mỵ tố cáo người đàn ông lớn tuổi hiếp dâm cháu L địa phương đã nắm được, kết luận thế nào phải chờ công an điều tra. Cháu L được bà Mỵ chăm sóc nuôi dưỡng từ nhỏ do bố mẹ bỏ nhau, hoàn cảnh gia đình nạn nhân cũng rất khó khăn nhưng cháu vẫn được đi học đầy đủ.

Người đàn ông bị tố cáo hiếp dâm là bảo vệ trường tiểu học, hiện người này đã bị công an tạm giữ để điều tra sự việc".

Chia sẻ về sự việc xảy ra với cháu gái, bà Mỵ nói: "Thời gian mới đây tôi thấy cháu có biểu hiện lạ, người lờ đờ không nói không rằng, tâm lý hoảng sợ nên tôi có hỏi cháu vì sao nhưng cháu không nói. Đặc biệt mới đây clip cháu quan hệ với người đàn ông được phát tán lên mạng nên tôi mới biết sự việc và mời công an vào cuộc.

Sau khi được mọi người động viên, công an tác động nên L mới khai ra việc bị ông T là bảo vệ trường tiểu học ở xã hãm hại. Theo lời khai của cháu, khi đang học lớp 4 cháu đã bị người này sàm sỡ. Trong thời gian cháu nghỉ hè thì bị người đàn ông này hãm hại tại phòng bảo vệ của ông ấy. Thậm chí trong lúc quan hệ, người này còn quay clip sự việc nhưng không may bị phát tán lên mạng nên gia đình tôi mới biết.

Hiện công an đã thu giữ điện thoại của ông này và trong điện thoại cũng có rất nhiều clip quan hệ của ông với các nạn nhân khác".

Bao ve truong bi to hiep dam be gai, quay clip
Đơn thư của bà Hoàng Thị Mỵ

Bà Mỵ cho biết thêm, sau khi gia đình bà làm đơn tố cáo, gia đình ông T cũng đã đến xin lỗi và xin gia đình bà rút đơn rồi sẽ bồi thường nhưng bà không đồng ý.

"Tôi nói với họ rằng nếu gia đình nhà họ có người bị như thế thì họ có tha thứ được không, còn chuyện bồi thường thì bao nhiêu cũng không đủ để bù đắp sự tổn thương, danh dự cho cháu gái tôi" -bà Mỵ bức xúc nói.

Được biết cháu L. khai nhận, ông T. đã dụ dỗ cháu, cho cháu bánh kẹo để ăn và nhiều lần quan hệ tình dục với cháu.

Sau mỗi lần quan hệ, ông T. đe dọa không được báo cho người nhà hay bất kỳ ai. Nếu việc trên bại lộ thì ông T. sẽ cho mọi người biết cháu L. ăn trộm tiền, bánh kẹo nhà ông T.

Theo cháu L., ông T. đã quan hệ tình dục với cháu khoảng 5 lần và lần nào ông T. cũng dọa cháu L., nếu cháu L. kể với gia đình. Trong lúc quan hệ, ông T. đã dùng điện thoại quay video, khiến video phát tán, lan truyền không thể kiểm soát.

Sau khi video bị phát tán, cháu L. đã có ý định tự tử nhưng được người dân phát hiện kịp thời, hiện nay tinh thần cháu rất hoang mang và hoảng loạn trước áp lực dư luận.

Trao đổi với báo chí, Thượng tá Phạm Ngọc Cảnh - Trưởng công an huyện Yên Thành về vụ việc này, ông Cảnh cho biết: Chúng tôi đã tiếp nhận thông tin và đang tiến hành xử lý.

Thu Trà

Thứ Bảy, 19/09/2020 07:50

Sự Kiện