Bảo vệ cởi trần, đấm một phụ nữ tại Trung tâm Artemis

(Tin tức pháp luật) - Nam bảo vệ cởi trần, ném áo xuống đất và liên tục đấm vào mặt một người phụ nữ, mặc cho một nam bảo vệ khác can ngăn.

Liên quan đến thông tin nam bảo vệ đấm liên tiếp vào mặt một phụ nữ tại trung tâm thương mại, sáng ngày 16/12, trao đổi với báo Đất Việt, đại diện Công an phường Khương Mai (quận Thanh Xuân, Hà Nội) xác nhận và cho biết, việc này, Công an phường đã báo cáo với Công an quận Thanh Xuân.

"Hiện Công an phường đang kết hợp với Công an quận xác minh, làm rõ sự việc", đại diện Công an phường Khương Mai cho biết.

Trước đó, nhiều người chía sẻ đoạn clip dài 4 giây ghi lại hình ảnh nam bảo vệ đấm liên tiếp vào mặt và có những câu nói thô tục với một phụ nữ.

Bao ve coi tran, dam mot phu nu tai Trung tam Artemis
Nam bảo vệ đánh, chửi bậy người phụ nữ vì mâu thuẫn trong để xe.

Theo anh Nguyễn Minh Tân (người đăng tải đoạn clip), sự việc xảy ra vào khoảng 18h40 tối 14/12, tại khu vực vỉa hè, trước Trung tâm thương mại Artemis, số 3 Lê Trọng Tấn (phường Khương Mai).

Nói về nội dung, hình ảnh được đăng tải, anh Tân biết, nam bảo vệ khoảng dưới 30 tuổi, cởi trần, ném áo xuống đất và liên tục đấm rất mạnh vào mặt người phụ nữ (bạn của anh Tân) kèm những câu chửi thô tục, mặc cho một nam bảo vệ khác can ngăn.

Theo thông tin trên báo chí, bước đầu, Công an phường Khương Mai xác định, do mâu thuẫn về việc để xe, nam bảo vệ nhắc người phụ nữ để gọn xe nhưng chị này không nghe, dẫn đến xô xát.

Mai Thùy

Thứ Hai, 16/12/2019 10:14

Sự Kiện