Bà Phương Hằng tố bị hành hung: Lời đa chiều

(Tin tức pháp luật) - Trước việc bà Nguyễn Phương Hằng tố bị một nhóm người hành hung nhưng người bị tố cho biết không có chuyện đó.

Tối 17/10, bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng 'Lò Vôi') bất ngờ livestream cho biết ngày 16/10, bà có đến Công an TP.HCM theo thư mời để đối chất với ông Võ Hoàng Yên. Bị đơn cũng đến trụ sở công an cùng 4 luật sư khác.

“Có điều này quý vị nghe xong sẽ hoàn toàn bất ngờ là 5 người đó đã hành hung tôi tại Công an TP.HCM trong phòng làm việc" - Bà Hằng nói và cho biết một cảnh sát sau đó phải gọi điện “cầu cứu” thêm vài cán bộ khác đến để giữ gìn trật tự. Trong clip livestream bà Hằng có nêu rõ tên của luật sư K.

Bà Hằng nói sẽ làm đơn yêu cầu Bộ Công an và các cơ quan chức năng yêu cầu trích xuất camera để làm rõ, xử lý vụ việc.

“Tôi cam kết những điều tôi nói là sự thật và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật”, bà Hằng quả quyết trong livestream.

Ba Phuong Hang to bi hanh hung: Loi da chieu
Bà Phương Hằng 'tố' bị hành hung

Được biết, tại thời điểm đó, ông Dũng “lò vôi”, tức ông Huỳnh Uy Dũng, chồng bà Hằng, có đi cùng. Nhưng ông Dũng “lò vôi” sau đó ra ngoài.

Liên quan đến vụ việc này, trao đổi trên tờ Tuổi Trẻ, lãnh đạo Phòng cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP.HCM cho biết chưa nắm được vụ việc nên chưa thể cung cấp được cho báo chí.

Cũng lên tiếng sau lời tố của bà Phương Hằng, luật sư L.T.K- người được bà Hằng nêu tên trong livestream - cho biết ngày 16/10 Công an TP.HCM mời các bên lên làm việc về nội dung bà Hằng tố cáo ông Yên lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Buổi làm việc diễn ra tại trụ sở Phòng cảnh sát hình sự (Công an TP.HCM), có ông Yên, luật sư K và 3 luật sư khác bảo vệ cho ông Yên. Phía bà Hằng có 1 luật sư, bà Hằng và ông Huỳnh Uy Dũng (chồng bà Hằng).

Tuy nhiên luật sư K khẳng định hoàn toàn không có việc bà Hằng bị hành hung như nội dung bà livestream. Buổi làm việc diễn ra từ 8h30 sáng đến khoảng 13-14h trưa thì kết thúc.

Thu Thủy (Tổng hợp)

Thứ Hai, 18/10/2021 07:36

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện