Anh rể đâm em dâu: Rủ đi nhà nghỉ nhưng bị chối

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ anh rể đâm chết em dâu, theo lời khai của nghi phạm trước đó rủ em dâu vào nhà nghỉ nhưng nạn nhân tìm cách thoái thác.

Công an Hà Nội cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi tố Đoàn Quốc Hoàng (50 tuổi, ở quận Cầu Giấy) về tội Giết người. Hoàng là nghi can sát hại chị H. (35 tuổi, em dâu) tại nhà riêng của nạn nhân ở tầng 11 chung cư trên phố Trần Quý Kiên.

Tại cơ quan công an, bước đầu Hoàng khai nhận đã ra tay sát hại nạn nhân vì tình. Theo lời khai của nghi phạm, nạn nhân là em dâu của vợ hắn. Gia đình Hoàng và gia đình chị H. đều ở trong cùng một chung cư, khác tầng.

Đến năm 2013, hắn và chị H. nảy sinh quan hệ tình cảm. Chuyện tình vụng trộm của họ kéo dài được gần 2 năm thì bị gia đình hai bên phát hiện. Kể từ đó, chị H. nhận lỗi với chồng và cắt đứt quan hệ với người tình.

Chị H. đã cùng chồng và 2 con gái chuyển đi nơi khác sinh sống nhằm tránh mặt Hoàng. 5 ngày trước khi xảy ra vụ án, Hoàng liên tục gọi điện thoại cho chị H. để níu tình, nhưng nạn nhân không nghe máy.

Anh re dam em dau: Ru di nha nghi nhung bi choi
Đối tượng Đoàn Quốc Hoàng

Đến ngày 25/8, vợ chồng chị H. đưa 2 con gái về căn hộ chung cư ở nhà N03, Dịch Vọng, quận Cầu Giấy để thắp hương Rằm tháng 7 và ở lại đó vài ngày. Biết chị H. quay về nhà cũ, sáng 29/8, Hoàng hẹn chị này ra quán cà phê nói chuyện.

Gã rủ chị H. vào nhà nghỉ nhưng nạn nhân tìm cách thoái thác, hẹn chiều tối đi làm về sẽ gặp Hoàng sau.

Đợi mãi không thấy chị H. liên lạc lại, Hoàng nhiều lần sang nhà chị H. tìm nhưng không gặp. Tức giận, Hoàng nảy sinh ý định sát hại chị H. Để thực hiện ý định, hắn chuẩn bị 2 con dao, mang theo người rồi đợi chị H. đi làm về sẽ ra tay.

Như thông tin trước đó, tối 29/8, Hoàng và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị H. tử vong. Sau khi vụ án xảy ra, Hoàng rời khỏi nơi ở trong đêm.

Theo thông tin từ một người hàng xóm của anh Hoàng, anh này có vợ và 3 người con.

“Sự việc xảy ra rất đột ngột bởi ngày thường, Hoàng tỏ ra là người hiền lành và ít nói”, người hàng xóm cho biết.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Bảy, 05/09/2015 10:23

Sự Kiện