Anh rể đâm em dâu: Mối tình vụng trộm 2 năm

(Tin tức pháp luật) - Trong vụ anh rể đâm em dâu nhiều nhát, trước đó giữa hai người nảy sinh tình cảm và hơn 2 năm sau mối tình bị phát giác.

Công an Hà Nội cho biết đang hoàn tất hồ sơ khởi tố Đoàn Quốc Hoàng (50 tuổi, ở quận Cầu Giấy) về tội Giết người. Hoàng là nghi can sát hại chị H. (35 tuổi, em dâu) tại nhà riêng của nạn nhân ở tầng 11 chung cư trên phố Trần Quý Kiên.

Tại cơ quan công an, nghi can 50 tuổi khai nguyên nhân sát hại em dâu kém tuổi xuất phát từ chuyện quan hệ vụng trộm của họ.

Năm 2010, gia đình Hoàng cùng vợ chồng chị H. và những người thân khác chuyển đến khu định cư mới trên đường Trần Quý Kiên.

Anh re dam em dau: Moi tinh vung trom 2 nam
Đoàn Quốc Hoàng lúc mới bị bắt.

Mỗi gia đình sống ở một căn hộ nhưng khác tầng. Lúc này, Hoàng ly thân rồi tái hợp với vợ nên tình cảm giữa họ không được như trước.

 Quãng thời gian đó, ông ta có con ngoài giá thú với một phụ nữ khác. Năm 2013, giữa Hoàng và người em dâu 35 tuổi nảy sinh tình cảm. Hơn hai năm sau, mối tình vụng trộm của họ bị hai bên gia đình phát giác.

Vợ chồng chị H. và hai con gái đã ra ở một căn hộ khác để tránh mặt anh rể. Hoàng nhiều lần liên lạc nhưng bị người phụ nữ làm nghề may né tránh.

Anh re dam em dau: Moi tinh vung trom 2 nam
Toà chung cư nơi xảy ra trọng án

 Ngày 25/8, gia đình chị H. về nhà mẹ chồng ở tầng 9 khu chung cư ăn rằm tháng Bảy. Biết chuyện, ông Hoàng tìm cách gặp riêng nhưng người em dâu lảng tránh. Cho rằng người tình cự tuyệt, Hoàng nảy sinh ý định giết người.

Như thông tin trước đó, tối 29/8, Hoàng và nạn nhân xảy ra mâu thuẫn. Trong lúc cãi vã, người đàn ông dùng dao đâm nhiều nhát khiến chị H. tử vong. Sau khi vụ án xảy ra, Hoàng rời khỏi nơi ở trong đêm.

Theo thông tin từ một người hàng xóm của anh Hoàng, anh này có vợ và 3 người con. “Sự việc xảy ra rất đột ngột bởi ngày thường, Hoàng tỏ ra là người hiền lành và ít nói”, người hàng xóm cho biết.

Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 04/09/2015 09:59

Sự Kiện