Anh chém cả nhà em gái: Tiết lộ mới người vợ

(Tin tức pháp luật) - Bà Nh. cho biết, cách đây khoảng 2 tháng, Hồng thường mất ngủ và thi thoảng có nhắc đến số tiền cho gia đình người em nợ mà chưa đòi được.

Vụ án anh trai vác dao chém cả nhà em gái ở Thái Nguyên vẫn đang khiến dư luận xôn xao về  lá thư của đối tượng Bùi Xuân Hồng (61 tuổi, trú tại phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Nói về lá thư này, ngày 20/9, theo thông tin trên báo Infonet, bà Nh. (người vợ hiện tại đang sinh sống với nghi phạm Bùi Xuân Hồng) cho hay, sau khi xảy ra vụ án, bà được biết chồng mình khai với cơ quan công an có viết 2 lá thư: 1 lá thư gửi cho ông Bí thư và 1 lá thư gửi cho tôi, cùng với đó là quyển nhật ký dài 21 trang.

"Bức thư ông ấy viết để lại cho tôi nói rằng cuộc sống này quá cơ cực, không lối thoát và dặn tôi nếu ông ấy chết đi thì tôi nhớ phải nuôi dạy các con trưởng thành.

Còn nội dung trong cuốn nhật kí dài 21 trang nói về việc uất ức cho vay tiền đòi nhưng không trả, thương vợ con sống kham khổ, vất vả", bà Nh nói.

Anh chem ca nha em gai: Tiet lo moi nguoi vo
Bùi Xuân Hồng tại cơ quan công an.

Cũng theo bà Nh., Hồng đang mang trong mình rất nhiều bệnh, đặc biệt là bệnh tiểu đường rất nặng đã biến chứng lên mắt dẫn đến xuất huyết mắt. Thời gian qua, Hồng rất bức xúc về việc cho em và cháu vay 3,6 tỷ đồng nhưng không đòi được đồng nào. Thậm chí còn nhận lại những lời nói tục tĩu từ họ.

"Nhà có 4 người lớn nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc xe máy mà tôi hay đi làm nên đi đâu ông ấy chỉ dùng xe đạp, ông ấy là người sống rất tiết kiệm, chắt chiu. Cách đây khoảng 2 tháng ông ấy thường mất ngủ và thi thoảng có nhắc đến số tiền nợ cho vợ chồng em gái và cháu vay nhưng không đòi được", bà Nh. cho biết thêm.

Trước đó, cũng chia sẻ về việc này, anh K. (con trai vợ cả của Bùi Xuân Hồng) cho biết, từ ngày Hồng chuyển về sống cùng vợ 2, giữa anh và bố rất ít khi gặp nhau hoặc nói chuyện, chỉ ngày tết hoặc giỗ ông nội 2 bố con mới gặp mặt nhưng cũng không nói chuyện gì nhiều.

"Bố tôi giờ chắc không còn cái gì nữa, tại vì đọc những tờ nhật ký ông viết lại thì bây giờ không còn tài sản gì...", anh K. tâm sự.

Trước đó, vào khoảng 18h ngày 14/9, Hồng đi xe đạp sang nhà bà Bùi Thị Hà (trú tổ 14, phường Chùa Hang, em gái Hồng) tìm gặp anh Nguyễn Thành Vương (cháu rể Hồng) để đòi nợ số tiền 3 tỷ đồng.

Khi đi Hồng mang theo 1 con dao nhọn loại dao bầu có cán gỗ, 1 con dao bấm, một khẩu súng bên trong có 3 viên đạn, 1 chai nhựa dung tích 1.5 lít đựng xăng.

Tại nhà bà Hà, Hồng đã gặp anh Vương, sau đó giữa 2 bên xảy ra xô xát nên Hồng dùng dao bấm đâm trọng thương vợ chồng bà Hà và anh Vương.

Được biết, vợ chồng bà Hà đã tử vong còn anh Vương vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Bùi Xuân Hồng từng là Phó Giám đốc Công ty CP Xi măng La Hiên và nghỉ hưu từ năm 2016. Nghi phạm là cử nhân kinh tế và chưa có tiền án tiền sự.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 20/09/2019 10:34

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện