Án mạng ở Quảng Nam: 'Thấy vợ cũ ngủ với đầu bếp'

(Tin tức pháp luật) - Khi phát hiện đầu bếp của quán đang ngủ với vợ cũ nên Họp đã nổi cơn ghen, đóng cửa dùng dao đâm chết người này tại chỗ.

Theo thông tin mới nhất liên quan đến vụ án mạng khiến 1 người tử vong, 2 người bị thương, xảy ra tại quán nhậu Lương Sơn Quán (thị trấn Tân Bình, huyện Hiệp Đức, Quảng Nam), ngày 28/3, Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết, qua điều tra ban đầu cơ quan chức năng xác định nguyên nhân xảy ra vụ việc là do ghen tuông.

Theo Thiếu tướng Dũng, khoảng 9h ngày 27/3, khi Trần Văn Họp (31 tuổi, ở thị trấn Tân Bình), đến quán nhậu Lương Sơn Quán thì phát hiện đầu bếp của quán là Lương Văn Nhựt (28 tuổi, ở xã Bình Lâm, huyện Hiệp Đức) đang ngủ với vợ cũ của mình là chị Lê Thị Mai (28 tuổi, ở thị trấn Tân Bình).

“Khi phát hiện đầu bếp đang ngủ với vợ cũ, Họp đã nổi cơn ghen tuông nên người này đã đóng cửa lại rồi dùng dao đâm Nhựt tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại ở đó, Họp tiếp tục dùng dao chém vào vùng đầu, tai vợ cũ rồi tự sát”, Thiếu tướng Dũng nói.

An mang o Quang Nam: 'Thay vo cu ngu voi dau bep'
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lao động

Cũng theo vị Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam, sau khi xảy ra vụ án, hai nhân viên quán nhậu Lương Sơn Quán đến làm việc thì thấy đóng cửa, máu chảy từ trong ra đã phá cửa xông vào kiểm tra phát hiện chị Mai và Họp bị thương, mất máu nhiều, gần đó là thi thể Dương Văn Nhựt.

Được biết, Trần Văn Họp và chị Lê Thị Mai từng ly hôn. Tuy nhiên, hai người vẫn chung sống với nhau và cùng làm chủ quán nhậu Lương Sơn Quán.

Một bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Nam cho biết, bệnh nhân Trần Văn Họp đã được phẫu thuật và qua cơn nguy kịch. Họp bị vết thương xuyên thấu cổ dài 10 cm, tổn thương mạch máu, đứt khí quản, tràn khí cổ, ngực, bụng và trung thất.

Trong khi đó, chị Lê Thị Mai được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) trong tình trạng chấn thương vùng đầu. Hiện bệnh nhân đã tỉnh táo và có thể nói chuyện.

Thùy Dung (Tổng hợp)

Thứ Hai, 29/03/2021 07:57

Sự Kiện