Ân ái với trai lạ, phụ nữ có chồng bị quay clip

(Tin tức pháp luật) - Vào nhà nghỉ quan hệ với người đàn ông quen qua zalo, người phụ nữ có chồng bị người này dùng điện thoại ghi lại cảnh hai người ân ái.

Đối tượng quay clip tống tiền người phụ nữ là Hoàng Xuân Quân (32 tuổi, ngụ xã Tam Phước, TP.Biên Hòa, Đồng Nai). Cơ quan CSĐT Công an TP.Biên Hòa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Hoàng Xuân Quân để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Qua mạng xã hội zalo, Quân và chị Hải (tên đã thay đổi, ngụ TP Biên Hòa) thường xuyên tâm sự với nhau và nảy sinh quan hệ tình cảm nam nữ.

Ngày 17/7/2018, Quân gọi điện rủ chị Hải đến một nhà nghỉ trên địa bàn xã Tam Phước, TP Biên Hòa để "tâm sự". Tại đây, Quân đã lén dùng điện thoại ghi lại cảnh hai người ân ái với nhau.

Biết người tình đã có chồng, sẵn có hình ảnh khỏa thân của chị Hải trong điện thoại nên Quân nảy sinh ý định tống tiền. Quân đã nhiều lần gửi hình ảnh khỏa thân của chị Hải vào tài khoản zalo, facebook của người tình đe dọa phải đưa tiền cho mình nếu không sẽ đưa hình ảnh này lên mạng, và gửi cho chồng chị Hải.

Ngày 29/7, Quân yêu cầu chị Hải phải đưa cho mình 20 triệu đồng nhưng chị Hải chỉ đồng ý đưa cho đối tượng 15 triệu đồng và Quân hẹn lấy tiền ở một cổng trường học trên địa bàn xã Tam Phước. Tuy nhiên hắn không trực tiếp đến lấy mà nhờ một tài xế đến, tại điểm hẹn, người này đã bị công an bắt giữ.

Thời gian qua xảy ra liên tiếp những vụ thanh niên tống tiền bạn gái, người tình bằng ảnh và clip nóng. Còn nhớ trước đó tại Đồng Nai cũng xảy ra trường hợp tương tự.

Thanh niên tống tiền bạn gái bằng ảnh nóng là Lê Thành Duy (20 tuổi, ngụ huyện Cẩm Mỹ, Đồng Nai). Nạn nhân là Nguyên (19 tuổi, ngụ huyện Long Thành, Đồng Nai).

Trong thời gian quen nhau, Duy được bạn gái gửi nhiều hình ảnh khỏa thân nên anh ta lưu giữ. Bị gia đình bạn gái ngăn cấm, cuối  tháng 11/2017, Duy tạo tài khoản Facebok khác rồi gửi các hình ảnh nhạy cảm của Nguyên cho khổ chủ rồi nhắn tin, yêu cầu cô này đưa 20 triệu đồng. Nếu không đưa tiền, anh ta sẽ tung ảnh của Nguyên lên mạng xã hội.

Chiều 1/12/2017, khi Duy đến gặp Nguyên tại khu vực cổng khu công nghiệp AMATA để lấy 15 triệu thì bị cảnh sát hình sự Công an TP Biên Hòa ập đến bắt quả tang.
 
 Thanh Thanh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 20/08/2018 14:35

Sự Kiện