6 nam và 22 nữ hư hỏng ở karaoke Bad Boy

(Tin tức pháp luật) - Lực lượng chức năng kiểm tra cơ sở karaoke Bad Boy thì phát hiện 26 nam và 22 nữ có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy.

Theo thông tin từ công an tỉnh Hải Dương, khoảng 01h 30 ngày 25/7, Phòng CSHS Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với công an huyện Bình Giang, công an xã Hùng Thắng đột kích quán Karaoke Bad boy ở địa chỉ trên do Phạm Văn Nhân (33 tuổi, ở xã Hùng Thắng, huyện Bình Giang) làm chủ.

Tại cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện tại một số phòng hát có 48 trường hợp (26 nam, 22 nữ) có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. 

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại các phòng hát nhiều đĩa sứ, ống hút, bật lửa, thẻ cào, vỏ túi nilon, 02 bình nén khí và nhiều bóng cười. Qua test nhanh phát hiện 43/48 trường hợp dương tính với ma túy. 

6 nam va 22 nu hu hong o karaoke Bad Boy
Quán Karaoke Bad Boy

Trong số nữ chủ yếu là nhân viên phục vụ có HKTT tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, số nam dương tính với ma túy có HKTT chủ yếu tại địa bàn các huyện, thị xã, TP thuộc tỉnh Hải Dương và một số tỉnh, thành lân cận.

6 nam va 22 nu hu hong o karaoke Bad Boy
Mốt số tang vật thu giữ tại quán Karaoke Bad Boy

Được biết quán karaoke mới hoạt động từ tháng 01/2021. Trong đó, tháng 2/2021, cũng đã bị lực lượng công an phát hiện quán để cho khách đến hát sử dụng trái phép ma túy.

6 nam va 22 nu hu hong o karaoke Bad Boy
Nhiều đối tượng tại các phòng hát đang bay lắc theo tiếng nhạc

Bất chấp yêu cầu dừng hoạt động để phòng chống dịch bệnh COVID-19, thời gian qua nhiều cơ sở vẫn vi phạm. 

Trước đó, vào 01h 45 phút ngày 18/7, công an huyện Gia Lộc, Hải Dương đã tiến hành kiểm tra, phát hiện tại  2 phòng hát VIP 5 và VIP 7 của quán karaoke Thưởng Sơn (địa chỉ tại thôn An Vệ, xã Đức Xương, huyện Gia Lộc) có tổng số 11 khách đang tụ tập và có dấu hiệu sử dụng ma túy tổng hợp.  

Ngoài ra, tại sảnh tầng 1 của quán có 11 khách đang ngồi uống nước. Theo quản lý của quán thì số khách này ở phòng VIP 8 vừa nghỉ trả phòng, đang đợi làm thủ tục thanh toán. Tổng số người có mặt ở quán tại thời điểm kiểm tra là 29 người, bao gồm vợ chồng chủ quán và một số nhân viên phục vụ. Khách tại quán có độ tuổi từ 16 đến 40, đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản, thu giữ 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy; một số túi nilon chứa chất rắn dạng tinh thể màu trắng nghi là ma túy dạng ketamine; một số mảnh viên nén và viên dạng con nhộng nghi là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc. Qua test nhanh, có 25/29 trường hợp dương tính với chất ma túy.

Bình Sơn 

Thứ Hai, 26/07/2021 15:16

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện