6 lần quan hệ với bé gái tại các nhà nghỉ

(Tin tức pháp luật) - Đang phải chấp hành án tù, Hiệp tiếp tục bị xét xử về tội Giao cấu với trẻ em khi làm “bạn gái nhí” sinh con.

Bị cáo là Nguyễn Văn Hiệp (23 tuổi, quê Cà Mau), là đối tượng không nghề nghiệp, đăng ký thường trú tại xóm Bom Bo, xã Bình Minh, huyện Bù Đăng (tỉnh Bình Phước).

Khoảng đầu tháng 1/2014, Hiệp quen biết và có tình cảm yêu đương với cháu Diễm (SN 1999, trú tại thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng).

Đêm 31/1/2014, Hiệp dùng xe máy chở Diễm đi chơi rồi cả hai vào nhà nghỉ tại thị trấn Đức Phong để quan hệ tình dục.

Từ tháng 4 đến 8/2014, Hiệp đã quan hệ tình dục với cháu Diễm 6 lần tại các nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Đức Phong.

Đến tháng 12/2014, gia đình phát hiện cháu Diễm có thai 8 tháng. Đến ngày 27/2/2015, Diễm sinh một bé gái. Gia đình truy hỏi thì Diễm khai Hiệp là “tác giả” của đứa con. Ngay sau đó gia đình đã làm đơn tố cáo y.

Theo kết luận của cơ quan Công an thì thời điểm Hiệp giao cấu với Diễm, cô bé vẫn chưa đủ 15 tuổi.

Được biết, Hiệp là đối tượng đã có nhiều tiền án gồm: Giao cấu với trẻ em năm 2012, Cố ý thương tích năm 2014 và tháng 1/2016 Hiệp lại dính án “Trộm cắp tài sản”.

Tại phiên tòa, sau khi xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên tổng hợp hai hình phạt của tội “Trộm cắp tài sản” (2 năm tù) và Giao cấu với trẻ em với mức án 5 năm 4 tháng, 4 ngày tù.

Trong một trường hợp khác, cách đây không lâu, ngày 27/6, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên Tăng Bé (20 tuổi, ngụ thị xã Vĩnh Châu) 12 năm tù vì tội Hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là bé Thanh, 8 tuổi, ở cùng xóm với bị cáo tại xã Vĩnh Hải.

Cơ quan công tố cáo buộc, ngày 9/2 khi thấy bé gái đi vệ sinh, thanh niên này nảy sinh dục vọng. Khi nạn nhân đến võng nằm, Bé quan sát xung quanh không có ai nên dụ dỗ Thanh bằng cách cho em 5.000 đồng.

Bé gái vừa nhận tiền thì anh ta kéo em đến trước phòng ngủ để thực hiện hành vi thú tính. Vài phút sau, tên này nghe tiếng động nên buông nạn nhân ra thì bị hàng xóm phát hiện vụ việc, báo công an bắt "yêu râu xanh".

Tại tòa, Bé tỏ ra ăn năn hối hận. Bị cáo đã đồng ý bồi thường 15 triệu đồng tổn thất tinh thần theo yêu cầu của gia đình nạn nhân.

Thu Hoài (Tổng hợp)

Thứ Năm, 21/07/2016 18:54

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện