5 nữ thác loạn với 8 nam ở phòng hát gia đình

(Tin tức pháp luật) - Lực lượng chức năng kiểm tra và phát hiện tại phòng hát của một gia đình có 13 người tụ tập hát, biểu hiện sử dụng ma túy.

Khuya ngày 20/2, công an thị trấn Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang tuần tra kiểm soát đảm bảo ANTT trên địa bàn phát gia đình chị Nguyễn Thị Nhung (47 tuổi) trú tại tổ dân phố Nguyễn có đông người tụ tập hát karaoke, mở nhạc lớn gây mất trật tự ảnh hưởng đến khu dân cư.

Công an huyện Lạng Giang đã chỉ đạo lực lượng cùng công an thị trấn Vôi tiến hành kiểm tra, phát hiện tại phòng hát của gia đình có 13 người (8 nam và 5 nữ) đang tụ tập hát karaoke có biểu hiện nghi vấn sử dụng trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra bằng que thử ma túy đã phát hiện có 7 đối tượng dương tính với ma túy.

5 nu thac loan voi 8 nam o phong hat gia dinh
13 nam thanh nữ tú hát karaoke

Công an huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang cho biết, đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ lập hồ sơ để xử lý nhóm đối tượng tụ tập hát karaoke giữa mùa dịch.

Thời gian gần đây, giữa dịch bệnh có diễn biến phức tạp, các ngành chức năng khuyến cáo việc tụ tập đông người nhưng nhiều người vẫn không chấp hành.

Vào 1h ngày 21/2, công an TP.Đông Hà, Quảng Trị đã kiểm tra hành chính quán Karaoke Hoàng Kim (khu phố 8, phường 1, TP.Đông Hà) thì phát hiện 2 phòng hát có 14 người.

Qua test nhanh, xác định có 11/14 người dương tính với ma túy, trong đó có 3 sinh viên của các trường Đại học, Cao Đẳng tại TP.Đà Nẵng và 2 nhân viên của quán karaoke dưới 18 tuổi.

Đa số các trường hợp dương tính với ma túy có hộ khẩu ở TP.Đông Hà, huyện Cam Lộ, huyện Gio Linh. Hiện vụ việc đang được công an TP.Đông Hà lập hồ sơ xử lý theo quy định.

Bình An (Tổng hợp)

Thứ Tư, 24/02/2021 16:40

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện