5 nhân viên trẻ quán karaoke thác loạn cùng khách

(Tin tức pháp luật) - Nghỉ làm do dịch, 5 cô gái trẻ là nhân viên quán karaoke đã thác loạn cùng 5 người khác ở khách sạn.

Khoảng 1 giờ sáng ngày 18/5/2021, tại một khách sạn trên địa bàn phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn, Thanh Hoá, tổ công tác của Công an phường Hải Bình phối hợp với Đội CSĐT tội phạm về ma túy Công an thị xã Nghi Sơn đã bắt quả tang 10 đối tượng tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy ...

Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ các đĩa sứ đựng ma túy dạng kẹo, 01 bộ dụng cụ để sử dụng ma túy và nhiều tang vật khác có liên quan.

Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy 10/10 đối tượng bị bắt quả tang đều dương tính với ma túy dạng kẹo (ketamin).

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận đối tượng cầm đầu ổ nhóm tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy này là Hoàng Bảo Cương (25 tuổi, ở phường Nguyên Bình, thị xã Nghi Sơn).

5 nhan vien tre quan karaoke thac loan cung khach
Các đối tượng tổ chức, sử dụng trái phép chất ma túy

Do nghiện ma túy nên Cương đã thuê khách sạn ở phường Hải Bình rồi tụ tập, rủ rê nhiều thanh niên trên địa bàn phường Hải Bình, Hải Hòa, thị xã Nghi Sơn và các cô gái trẻ là nhân viên các quán karaoke trên địa bàn huyện Quảng Xương đang  nghỉ làm do dịch Covid -19 đến đây để tổ chức sử dụng ma túy. Hiện Công an thị xã Nghi Sơn đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án

Được biết trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, chiều 10/5, Chủ tịch UBND TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa có văn bản về việc khẩn trương thực hiện một số biện pháp trong phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố.

Theo đó, tạm dừng một số dịch vụ không thiết yếu để phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn theo chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa như quán bar, các cơ sở kinh doanh karaoke, xông hơi, massage, spa, phòng tập gym, yoga, bia... từ 18 giờ chiều 11/5.

TP Thanh Hóa cũng tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời; các điểm vui chơi giải trí, tập trung đông người trong công viên, khuôn viên, nơi công cộng; các điểm vui chơi cho trẻ em trong siêu thị, nhà sách, công viên… cho đến khi có thông báo mới.

Tuy nhiên phớt lờ quy định, một số cơ sở vẫn đón khách. Trước đó, vào ngày 15/5, công an thị xã Nghi Sơn kiểm tra hành chính quán karaoke ở Tổ dân phố Tiền Phong, phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn và phát hiện tại một phòng hát có 7 nam, nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Tại chỗ, tổ công tác thu giữ nhiều dụng cụ mà các nhóm này dùng để sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm, 7 nam, nữ thanh thiếu niên đều cho kết quả dương tính với các chất MDMA và Ketamine.

Thu Hà

Thứ Năm, 20/05/2021 07:26

Sự Kiện