4 nam, 3 nữ hư hỏng tập thể trong quán karaoke

(Tin tức pháp luật) - Lực lượng chức năng kiểm tra hành chính quán karaoke và phát hiện 7 nam, nữ đang sử dụng ma tuý.

Ngày 15/5, tin từ Công an thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm chủ cơ sở kinh doanh và các trường hợp cố tình tập trung đông người, không chấp hành nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh Thanh Hóa khi vẫn cho người tập trung hát karaoke,"bay lắc" ma túy.

Theo đó công an thị xã Nghi Sơn kiểm tra hành chính quán karaoke ở Tổ dân phố Tiền Phong, phường Hải Bình, thị xã Nghi Sơn thì phát hiện tại một phòng hát có 4 nam, 3 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Các nam nữ thanh niên này gồm: Nguyễn Văn Toản (28 tuổi), Hoàng Văn Trọng (23 tuổi), Nguyễn Văn Nghị (27 tuổi), Nguyễn Văn Linh (28 tuổi; cùng ngụ thị xã Nghi Sơn); Lê Thị G. (17 tuổi; ngụ huyện Triệu Sơn); Y V. (17 tuổi; ngụ tỉnh Kon Tum) và Lê Ngọc Ánh Tr. (14 tuổi; ngụ tỉnh Thừa Thiên - Huế).

4 nam, 3 nu hu hong tap the trong quan karaoke
Nhóm nam, nữ thanh thiếu niên tập trung hát karaoke, sử dụng ma túy trong lúc dịch Covid-19 phức tạp

Tại quán karaoke,  tổ công tác thu giữ nhiều dụng cụ mà các nhóm này dùng để sử dụng trái phép chất ma túy. Qua xét nghiệm, 7 nam, nữ thanh thiếu niên đều cho kết quả dương tính với các chất MDMA và Ketamine.

Sau khi được đưa về trụ sở công an, bước đầu 7 nam, nữ thanh thiếu niên khai nhận được Hoàng Văn Trọng mua ma túy và đứng ra tổ chức cho cả nhóm sử dụng trong khi hát karaoke.

Mặc dù tình hình dịch đang diễn ra phức tạp nhưng nhiều nam nữ vẫn tụ tập mở tiệc ma túy trong quán karaoke.

Chiều 14/5, công an huyện Phù Mỹ (Bình Định) cho biết đang lập thủ tục xử lý hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và vi phạm quy định về phòng, chống dịch COVID-19 đối với nhóm nam, nữ thanh niên tụ tập trong quán karaoke.

Vụ việc được các đơn vị nghiệp vụ Công an huyện Phù Mỹ và Công an xã Mỹ Phong phát hiện vào lúc 1h sáng cùng ngày khi kiểm tra hành chính quán karaoke ở thôn Văn Trường Tây, xã Mỹ Phong. Tại đó, công an phát hiện 4 phòng hát karaoke có 37 đối tượng đang tụ tập ca hát với nhiều dấu hiệu bất thường, trong đó có một số nữ tiếp viên được điều đến phục vụ.

Kết quả test nhanh cho thấy 37 đối tượng đều dương tính với ma túy. Trước đó UBND tỉnh Bình Định đã có văn bản yêu cầu tạm dừng các dịch vụ không cần thiết ở địa phương từ 0h ngày 5/5, trong đó có dịch vụ karaoke, nên chủ cơ sở kinh doanh này cũng sẽ bị xử lý.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Chủ Nhật, 16/05/2021 07:49

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện