20 tuổi điều hành đường dây gái gọi nữ sinh trung học

(Tin tức pháp luật) - Mặc dù mới 20 tuổi nhưng Vui đứn ra điều hành đường dây gái gọi là nữ sinh trung học.

Ngày 9/9, tại nhà nghỉ ở phường Phùng Chí Kiên, thị xã Bắc Kạn, công an bắt quả tang một nữ sinh lớp 11 bán dâm cho hai thanh niên. Cô gái khai được Nguyễn Thị Vui (20 tuổi) môi giới.

Tại cơ quan điều tra, Vui thừa nhận nắm được tâm lý của một số học sinh THPT trên địa bàn có lối sống đua đòi, buông thả và cần tiền tiêu xài nên lập đường dây gái gọi.
Khi có khách, Vui gọi điện thoại hoặc nhắn tin điều nữ sinh đến điểm hẹn rồi trực tiếp nhận tiền của người mua dâm.

Nghi can Vui.
Nghi can Vui.

Mỗi lần giao dịch, Vui thu 500.000-700.000 đồng, trả cho gái bán dâm 200.000-300.000 đồng.

Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra những trường hợp "má mì" môi giới mại dâm là những cô gái có tuổi đời còn quá trẻ, nhưng một thực trạng mà nhiều người nhận thấy rằng tuổi của của gái gọi và tuổi của "má mì" đang ngày càng trẻ hóa.

Trước đó dư luận xôn xao trước thông tin "má mì" 22 tuổi điều hành đường dây nữ sinh bán dâm, giá mỗi lần bán dâm 1,5 -3 triệu đồng

Công an TP Vinh (Nghệ An) ngày 15/8 đã bắt khẩn cấp Hoàng Thị Hoài (22 tuổi, trú huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) để điều tra hành vi cầm đầu, dẫn dắt đường dây mại dâm.

Theo hồ sơ, Hoài từng làm nhân viên cơ sở massage ở TP Vinh, học được các mánh khóe bám dâm và tổ chức bán dâm.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Hoài biết khách hàng thích gái gọi là sinh viên nên lân la đến các ký túc xá thấy cô gái nào có nhan sắc thì tiếp cận làm quen xin số điện thoại, rủ đi ăn uống, hát karaoke. Từ đó, Hoài lôi kéo các nữ sinh vào đường dây mại dâm 9x. Khách mua dâm thông qua Hoài, Hoài ra giá và điều các cô gái phục vụ.

Giá mỗi lần bán dâm là 1,5-3 triệu đồng. Số tiền mỗi lần bán dâm các cô gái phải chia cho Hoài từ 500.000 đến 1 triệu đồng.

Sau một thời gian theo dõi, chiều 11/8, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an TP Vinh đã bắt quả tang KTT (20 tuổi) và LTL (21 tuổi) đang bán dâm cho hai khách nam trong một khách sạn ở phường Hưng Bình (TP Vinh).

Thu Thảo (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 12/09/2014 06:50

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện