2 nam sinh đánh bạn quay clip: 'Đùa quá mức'

(Tin tức pháp luật) - Theo ông Tuấn, 2 nam sinh đã đùa quá mức với bạn, hoàn toàn không có mâu thuẫn nào giữa 2 bên.

Liên quan đến thông tin 2 nam sinh đánh đập bạn, sáng ngày 8/11, trao đổi với báo Đất Việt, ông Bùi Đức Tuấn, Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Anh Sơn (tỉnh Nghệ An) xác nhận và cho biết sự việc xảy ra không phải do mâu thuẫn giữa 2 bên.

"Do nam sinh bị đánh hiền quá nên bị các bạn trêu đùa quá mức. Hành động của những nam sinh trong đoạn video gọi là đánh cũng được hoặc gọi là trêu đùa quá mức cũng không sai. Ở đây giống như một trò đùa của lứa tuổi nghĩ chưa đến nơi đến chốn. Nếu là học sinh khác chắc không để 2 bạn trêu mình như thế", ông Tuấn nói.

Theo ông Tuấn, 2 nam sinh đánh bạn là N.S.C (Đức Sơn, Anh Sơn) và P.T.Đ (Thị trấn Anh Sơn) cùng học lớp 11C tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Anh Sơn.

2 nam sinh danh ban quay clip: 'Dua qua muc'
Các học sinh xuất hiện trong video bạo lực được công an mời lên cùng với phụ huynh để xử lý theo quy định. Ảnh: Báo Giao thông

"Nhìn hình ảnh trong đoạn video thì 2 nam sinh kia chỉ vỗ vỗ vào má bạn và có cầm râu mép kéo lên bảo bạn cạo râu được rồi. Các nam sinh này đã đùa quá với bạn, sang tuần tới chúng tôi sẽ xử lý những nam sinh trực tiếp gây ra sự việc và những em đứng bên ngoài quay clip đưa lên mạng xã hội", ông Tuấn cho biết thêm.

Cũng theo ông Tuấn, sau khi sự việc xảy ra, 2 nam sinh đánh bạn và cả phụ huynh của những em này đã đến xin lỗi nam sinh bị đánh.

Trước đó, vào ngày 5/11, nhiều người chia sẻ một đoạn video có nội dung bạo lực. Trong video là cảnh hai học sinh nam dùng tay đánh liên tiếp vào mặt, chân, bóp cổ một học sinh khác trong lớp học.

Qua xác minh, Công an huyện Anh Sơn xác định, vụ việc xảy ra vào lúc 15h30 ngày 5/11 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Anh Sơn. Cháu N.H.H (học sinh lớp 11C) đã bị 2 bạn học cùng lớp là N.S.C và P.T.Đ dùng tay đánh nhiều lần vào mặt, chân, bóp cổ. Toàn bộ sự việc được một học sinh trong lớp quay lại bằng điện thoại sau đó đưa lên mạng xã hội mà không báo cáo nhà trường.

Công an huyện đã mời các học sinh liên quan và gia đình lên trụ sở làm việc. Quá trình làm việc, các học sinh đã nhận thức được hành vi sai trái của mình và cam kết không tái phạm.

Thu Hoài

Chủ Nhật, 08/11/2020 14:08

Sự Kiện