Vượt chốt kiểm dịch mua dâm U40 ở trung tâm thủ đô

(Tệ nạn xã hội) - Trong thời điểm giãn cách xã hội, cô gái 32 tuổi thuê phòng ở khách sạn rồi thực hiện hành vi bán dâm tại đây.

Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội vừa triệt phá đường dây mua bán dâm giữa mùa dịch tại khách sạn May Flower (số 11 hàng Rươi, quận Hoàn Kiếm).

Theo đó khi T.T.K.P (32 tuổi, quê quán Nam Định) đang có hành vi mua bán dâm tại phòng 301 với khách là L.Q.T (29 tuổi, Hà Nội) đã bị tổ công tác lập biên bản và bắt quả tang, đưa về trụ sở làm rõ.

Theo lời khai của các đối tượng, trong thời gian giãn cách xã hội, gái bán dâm P vẫn thuê phòng ở khách sạn May Flower và thường xuyên đăng tải các hình ảnh, thông tin lên các trang web về mua bán dâm, đăng trên mạng xã hội để khách chú ý. Một ngày, P. tiếp xúc với nhiều lượt khách, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch Covid-19. 

Được biết tại địa chỉ 11 hàng Rươi luôn có chốt chặn phòng dịch Covid-19 ở hai đầu. Khi khách làng chơi đến sẽ được "phím" cách để vượt chốt, bằng cách sẽ để xe ở ngoài và đi bộ vào trong. Khi khách đến khách sạn May Flower thì bấm chuông để có người mở cửa.

Vuot chot kiem dich mua dam U40 o trung tam thu do
T.T.K.P tại cơ quan công an

Sau khi bị bắt quả tang về hành vi mua bán dâm và được đưa về trụ sở làm việc, khách mua dâm khai nhận đã liên lạc với P qua điện thoại để hẹn ở khách sạn May Flower.

Vị khách này sau khi lấy phòng sẽ nhắn tin số phòng cho P để thực hiện việc mua bán dâm. Trong khi đôi nam nữ đang vui vẻ thì bị lực lượng chức năng vào kiểm tra hành chính, bắt quả tang. Hiện, lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Đây không phải là lần đầu tiên lực lượng chức năng phát hiện, bắt quả tang những vụ mua bán dâm bất chấp tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Trước đó ngày 29/7, lực lượng Công an phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn kiểm tra hành chính nhà nghỉ Dahome tại số 82 đường An Thượng 24, phường Mỹ An và phát hiện có 3 nam và 5 nữ có dấu hiệu nghi vấn tổ chức mua bán dâm.

Qua khai thác nhanh, nhóm này khai nhận có 2 cặp vừa thực hiện hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ này.

Ngay sau đó, Công an phường Mỹ An (Đà Nẵng) lập biên bản vụ việc, đồng thời phối hợp với các bộ phận chuyên môn phường Mỹ An xử lý theo quy định của pháp luật.

Bình Minh (Tổng hợp)

Thứ Hai, 06/09/2021 19:09

Sự Kiện