U50 bán dâm cho trai trẻ giá cao

(Tệ nạn xã hội) - Người phụ nữ hơn 40 tuổi bán dâm cho khách trẻ hơn nhiều tuổi với giá 500.000đ/lần và bị bắt quả tang.

Lúc 13h30’ ngày 23/6/2021, Công an phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai bất ngờ kiểm tra hành chính nhà nghỉ “C.S” tại khu phố 5, phát hiện tại phòng số 101 của nhà nghỉ có 01 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm gồm P.V.H (26 tuổi, ngụ tỉnh Khánh Hòa, nam mua dâm) và V.T.N.B (41 tuổi, ngụ TP Biên Hòa, nữ bán dâm).

Tại cơ quan Công an, nữ bán dâm khai nhận đã sử dụng chức năng quét “tìm quanh đây” từ ứng dụng mạng xã hội Zalo để kết bạn và thỏa thuận mua, bán dâm với những đối tượng có nhu cầu. 

Ngày 23/6/2021, sau khi thỏa thuận bán dâm với giá 500.000đ/lần cùng P.V.H, cả hai cùng đến nhà nghỉ C.S để thực hiện hành vi thì bị cơ quan công an kiểm tra, bắt quả tang.

U50 ban dam cho trai tre gia cao
Lực lượng Công an phường kiểm tra phát hiện đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ C.S

Hiện Công an phường Tân Hiệp đã lập hồ sơ xử lý vi phạm hành chính đối với 02 đối tượng về hành vi “mua bán dâm” đồng thời củng cố hồ sơ xem xét xử lý đối với chủ nhà nghỉ trên do thiếu tinh thần trách nhiệm để xảy ra hành vi mua bán dâm tại cơ sở theo quy định pháp luật. 

Thời gian gần đây lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều đôi nam nữ bán dâm tại nhà nghỉ, khách sạn.

Trước đó, ngày 22/6, lực lượng trinh sát Đội 3, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Công an thị trấn Long Thành tiến hành kiểm tra đột xuất nhà nghỉ Văn Hải (đóng tại tổ 21, khu Văn Hải, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành) do bà H.H (37 tuổi) làm chủ và phát hiện tại 2 phòng nghỉ có 2 cặp nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Qua làm việc với lực lượng công an, hai nữ bán dâm là Q.T.P và N.T.B cho biết, đã thuê phòng dài hạn (với giá mỗi ngày 170 nghìn đồng) tại nhà nghỉ Văn Hải để hoạt động mại dâm.

Hàng ngày, thông qua mạng xã hội, các đối tượng này tìm kiếm và hẹn khách đến nhà nghỉ trên để mua bán dâm. Khi khách đến nhà nghỉ phải trả từ 80 đến 100 ngàn đồng tiền phòng cho chủ nhà nghỉ. Qua thử nhanh chất ma túy, lực lượng công an xác định hai đối tượng bán dâm P. và B. đều dương tính với ma túy.

Sau khi lập hồ sơ các đối tượng liên quan, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội đã bàn giao lại cho Công an huyện Long Thành để tiếp tục điều tra, xử lý.

Thanh Thanh 

Thứ Bảy, 26/06/2021 18:19

Sự Kiện