Tú ông môi giới mại dâm cho 'Sugar daddy' theo tháng

(Tệ nạn xã hội) - Người đàn ông lập Group mang tên “Sugar baby Hà Nội” rồi môi giới bán dâm cho nhiều người.

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội vừa bắt giữ Hà Trọng Thắng (28 tuổi, quê Quảng Nam) về hành vi môi giới mại dâm theo hình thức bán dâm theo tháng. Được biết Thắng là người  không có công ăn việc làm ổn định.

Theo cơ quan công an, khoảng đầu tháng 6/2021, qua tìm hiểu trên mạng xã hội Facebook, Thắng biết một số khách nam muốn mua dâm theo hình thức “gặp gỡ yêu thương có thời gian cụ thể, tức là mua bán dâm trả tiền theo tháng hoặc theo ngày với giá cụ thể”.

Thấy vậy, Thắng nảy sinh ý kết nối gái bán dâm và khách mua dâm để kiếm tiền công môi giới.

Sau đó Thắng lập group mang tên Sugar baby Hà Nội và đăng bài với nội dung tuyển kết nối Daddy (khách mua dâm) với Sugar baby (gái bán dâm) với cam kết uy tín kín đáo thành công.

Tu ong moi gioi mai dam cho 'Sugar daddy' theo thang
Hà Trọng Thắng tại cơ quan công an

Thắng môi giới bằng phương thức lấy thông tin Sugar baby bao gồm thông tin tên tuổi, địa chỉ, nghề nghiệp, hình ảnh ngoại hình, sau đó sẽ đưa cho Daddy có nhu cầu mua dâm xem và lựa chọn.

Khi khách chọn được một Sugar baby thì Thắng sẽ là người gián tiếp kết nối, hỏi Daddy về mức chu cấp hàng tháng, số lần gặp mặt trong một tháng để thực hiện quan hệ tình dục.

Nếu Daddy đồng ý thì Thắng sẽ để hai người kết bạn zalo với nhau và hẹn gặp mặt. Thắng thoả thuận với gái bán dâm, sau khi môi giới thành công lần đầu tiên, phải trả công môi giới 1 triệu đồng.

 Đối với daddy, Thắng thoả thuận sau khi môi giới thành công thì phải trả tiền công là 2 triệu đồng. Tiền từ khách và gái bán dâm sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của Thắng.

Theo cảnh sát, từ khi lập đường dây mại dâm trên mạng xã hội đến khi bị bắt, Thắng đã môi giới trót lọt nhiều lần.

Vụ án đang được mở rộng điều tra.

Thu Hà (Tổng hợp)

Thứ Ba, 19/10/2021 13:35

Sự Kiện