Tú bà 9X trực tiếp bán dâm giá gần chục triệu/lượt

(Tệ nạn xã hội) - Ngoài việc môi giới mại dâm cho gái bán dâm, tú bà 9X cũng trực tiếp bán dâm với giá 8 triệu đồng/lượt.

Cô gái trẻ cầm đầu đường dây mua bán dâm liên tỉnh vừa bị công an quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội triệt phá là Phạm Hoài Thương (23 tuổi; trú tại Nghĩa Lợi, Nghĩa Hưng, Nam Định).

Vào ngày 9/7, Công an quận Bắc Từ Liêm tiến hành kiểm tra và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại khách sạn N.G trên địa bàn phường Phú Diễn, quần Bắc Từ Liêm. Tại đây, các gái mại dâm và người mua dâm khai nhận đã kết nối mua bán dâm thông qua sự môi giới, điều hành của Phạm Hoài Thương.

Tại cơ quan công an, Thương thừa nhận đã môi giới mại dâm cho 3 đôi nam nữ mua bán dâm tại khách sạn trên với giá thu của khách là 8 triệu đồng/lượt. Sau đó, Thương sẽ trả cho các gái bán dâm 4 triệu đồng, còn Thương giữ 4 triệu đồng tiền công môi giới.

Bản thân Thương cũng tham gia bán dâm cho khách với giá 8 triệu đồng/lượt và nhận trực tiếp tiền từ khách mua dâm.

Tu ba 9X truc tiep ban dam gia gan chuc trieu/luot
Tú bà 9x Phạm Hoài Thương.

Theo Cơ quan công an, đường dây mua bán dâm của Thương được thực hiện thông qua nhóm chat trên Zalo. Thông qua các mối quan hệ xã hội, Thương thu thập số điện thoại của các cô gái có nhu cầu bán dâm từ Bắc vào Nam và cho vào nhóm Zalo.

Tiếp đó, khi có khách mua dâm, Thương nhắn tin trên nhóm, ai đi khách thì chủ động liên hệ với Thương để chốt giá, thời gian và địa điểm. Khách sẽ trả giá từ 5-10 triệu/1 lượt tùy vào thời gian, địa điểm và yêu cầu của khách.

Thời gian qua có không ít cô gái trẻ đứng ra điều hành đường dây môi giới mại dâm bị công an phát hiện và bắt giữ. Mới đây công an tỉnh Thanh Hóa tạm giữ hình sự Cao Thị Ninh (28 tuổi, trú tại chung cư Tecco, phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa)  để điều tra về hành vi môi giới mại dâm. 

Trên mạng xã hội như facebook và Zalo, Ninh tạo ra vỏ bọc là người hành nghề thẩm mỹ. Cô ta thường xuyên đăng ảnh khoe thân nóng bỏng, thể hiện cuộc sống sang chảnh, giàu có bên những cọc tiền và ô tô hạng sang, ăn uống trong các nhà hàng, tự nhận mình là chủ một quán spa... 

Tối 4/7, cảnh sát hình sự ập vào khách sạn Phú Hưng ở TP Thanh Hóa, qua đó bắt quả tang Ninh cùng 3 cô gái đang bán dâm cho khách ở 4 phòng khác nhau. 

Theo điều tra, Ninh điều các cô gái từ quán karaoke đến khách sạn bán dâm với giá 3-5 triệu đồng/lượt. Sau đó, Ninh sẽ lấy tiền "hoa hồng" từ các cô gái mại dâm và cả khách nam. Nếu khách có nhu cầu, Ninh cũng trực tiếp bán dâm.

Thùy Chi (Tổng hợp) 

Thứ Bảy, 11/07/2020 14:19

Sự Kiện