Tin mới vụ nhân viên karaoke không mảnh vải che thân

(Tệ nạn xã hội) - Chủ quán karaoke "Thu Hằng" có nữ nhân viên khoả thân với khách hiện không có mặt ở địa phương.

Sự việc quán karaoke Thu Hằng (khu phố 9 phường Tân Phong, TP.Biên Hòa, Đồng Nai) có tiếp viên  khỏa thân rồi nhảy múa, hát với khách khiến nhiều người quan tâm. 

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Duy Tân, Phó Chủ tịch UBND TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai cho biết hiện nay, phía phường Tân Phong đã mời quản lý quán karaoke Thu Hằng và 20 người tụ tập hát karaoke vui vẻ với 2 nữ tiếp viên khỏa thân tới làm việc để xác định các hành vi phạm.

Những hành vi vi phạm nào thuộc thẩm quyền của phường như không đeo khẩu trang, mức phạt từ 1-3 triệu thì phường sẽ ra quyết định xử phạt.

Còn nếu vi phạm về việc như để tiếp viên thoát y nhảy múa trong quán karaoke, chủ quán vi phạm về phòng, chống dịch sẽ thuộc thẩm quyền xử lý của UBND TP Biên Hoà, phía phường sẽ lập tờ trình. Sau đó, UBND TP sẽ ban hành quyết định xử phạt theo quy định của pháp luật.

Tin moi vu nhan vien karaoke khong manh vai che than
1 trong 2 nữ nhân viên khỏa thân phục vụ khách bị bắt quả tang

Vị phó chủ tịch UBND TP Biên Hòa thông tin thêm hiện lực lượng chức năng xác định chủ quán karaoke Thu Hằng không có mặt ở địa phương, chỉ có người quản lý quán karaoke làm việc với cơ quan chức năng.  

"UBND phường đang củng cố hồ sơ và sẽ sớm có quyết định xử lý quán karaoke trên và các người tham gia tụ tập hát" - ông Nguyễn Duy Tân cho hay.

Theo thông tin trước đó, khoảng 22 giờ 30 ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, Cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke "Thu Hằng". 

Phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở Công an phường làm việc, bước đầu, các nhân viên thoát y khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.

Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid -19.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát nhưng bất thành trước quyết tâm triệt phá xử lý của CBCS Công an thành phố Biên Hòa.

Ngoài xử lý các hành vi vi phạm về ANTT, Chủ cơ sở và các khách hát Karaoke đang được Công an thành phố xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh.

Anh Thư (Tổng hợp) 

Thứ Hai, 21/06/2021 18:37

Sự Kiện