Quý ông ham của lạ giấu vợ chi cả chục triệu đồng

(Tệ nạn xã hội) - Theo lời bà chủ quán cafe giải khát, nhiều người đàn ông ham của lạ rút tiền, giấu vợ đưa mỗi lần cả chục triệu cho gái.

Trên tuyến đường giáp ranh huyện Bình Chánh, Hóc Môn (TP.HCM) và huyện Đức Hòa (tỉnh Long An) xuất hiện hàng loạt quán cà phê lạ lẫm từ hình thức đến cách phục vụ.
 
Tại quán “Café giải khát N.T', thấy khách đến, chủ quán đã có tuổi mời khách gọi nước uống rồi ngồi bên cạnh tự giới thiệu bản thân. 
 
Người phụ nữ này tên T., năm nay 47 tuổi giới thiệu quán  mình có massage, đi chơi. Để khách yên tâm, T. tiếp tục trấn an: “Ở đây không sợ công an bắt đâu vì mình không gây rối. Quán chỉ có một mình chị bán, không có đào. Nếu có nhiều đào, công an khép mình vô tội chứa chấp, tổ chức mại dâm thì họ mới bắt. Em cứ yên tâm”.
 
Nhận thấy vị khách vẫn dùng dằng, chưa quyết, T. bồi thêm rằng mình lớn tuổi nhưng chiều khách, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và không giữ kẽ như mấy người trẻ. Nếu muốn người trẻ, T sẽ tìm cho một em gần đây.

Quy ong ham cua la giau vo chi ca chuc trieu dong
Cà phê sung sướng nở rộ ở vùng ven Sài Gòn

Kể về cuộc sống của mình trước đây, T tâm sự mình từng là tiểu thương tại chợ Tân Bình (TP.HCM). Tuy nhiên, do cờ bạc nên tán gia bại sản. 
 
Nỗi đau kép vỡ nợ, chồng bỏ khiến chị suy sụp đến nỗi từng tìm đến cái chết. Tuy nhiên, vì thương đứa con gái ngoan hiền, chị liều mình kiếm tiền bằng cách bán cà phê kích dục.
 
Chị nói, vào nghề không được bao lâu, chị sớm nắm được tâm lý khách và kiếm được tiền trả nợ. Thậm chí có người chết vợ đòi chị về sống chung nhưng chị từ chối. Ngoài ra có ông đưa chị cả trăm triệu trả nợ.
 
Theo chủ quán nhận xét, mấy người lớn tuổi ở đây đều nhiều tiền và dễ dụ. "Có ông bị mấy bé làm nghề này dụ, rút hết tiền trong ngân hàng ra lo cho họ. Mỗi lần, ông rút mấy chục triệu. Ông này mới mất vợ, lại có tật hám gái nên dễ dụ" -chị  T nói.
 
Cũng theo người này, nhiều cô gái lười lao động đã khéo léo biến công việc không được xã hội chấp nhận này thành công cụ moi tiền người hám của lạ. Trong những lần tiếp khách, các cô gái đều chú ý tâm lý của những người mình phục vụ để rồi tung chiêu dụ dỗ, moi tiền.

T. kể: “Mấy đứa trẻ, sau khi ăn nằm với khách thường tỉ tê, kêu má em ở quê bệnh nặng chưa có tiền thuốc thang hoặc đang xây nhà thì hết tiền, thợ thầy đòi tiền công, tiền vật liệu… Nghe vậy, nhiều ông rút tiền, giấu vợ đưa mỗi lần cả chục triệu”.

Theo lời chủ quán cafe nhạy cảm, chị thích khách là mấy ông già hơn thay vì trai trẻ bởi dễ phục vụ, dễ dụ dỗ.

Chủ quán "cà phê cô đơn" N.T. cho biết, nhiều người phụ nữ giấu gia đình, người thân bỏ quê đến nơi khác để kinh doanh cà phê kích dục vì nhiều lý do. Trong số đó, không ít người sử dụng công việc này để có tiền phục vụ cho những cuộc tình đũa lệch với trai trẻ.

T. cho biết, có mấy người làm việc này để có tiền nuôi trai. Làm được bao nhiêu đều mua xe, điện thoại xịn cho trai.

Lược theo VNN

Thứ Sáu, 02/10/2020 13:23

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện