Quản lý môi giới cho tiếp viên được 100.000 đồng

(Tệ nạn xã hội) - Quản lý nhà hàng thừa nhận đã đứng ra kết nối khách với gái bán dâm, mỗi lần thành công được các cô gái trả cho 100.000 đồng.

Người phụ nữ đang bị công an quận 1, TP.HCM tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm là Lê Thanh Tuyền (43 tuổi, quê Cà Mau).

Rạng sáng ngày 3/10, Đội CSHS công an quận 1 ập vào khách sạn  The Sun  trên đường Nguyễn Hữu Cầu (phường Tân Định, quận 1) phát hiện hai cô gái đang bán dâm cho khách.

Hai cô khai là tiếp viên của nhà hàng số 119 Trần Quang Khải (phường Tân Định) và được Tuyền là quản lý điều đi bán dâm cho khách của nhà hàng. Người mua dâm là thực khách đến ăn uống vào khuya hôm trước.

Theo đó sau khi nhậu xong, vị khách này cùng một người khác nhờ Tuyền (quản lý nhà hàng) điều 2 nữ nhân viên đến khách sạn bán dâm với giá 1 triệu đồng. Vị khách cho Tuyền 500.000 đồng công môi giới. Còn tiền mua dâm, khách đưa trực tiếp cho nữ nhân viên.

Quan ly moi gioi cho tiep vien duoc 100.000 dong
Lê Thanh Tuyền đang bị tạm giữ.

Bị công an mời làm việc, Tuyền khai, khi khách đến nhà hàng ăn nhậu có nhu cầu vui vẻ với tiếp viên thì Tuyền sẽ sắp xếp giá cả. Nữ quản lý sau đó nhận tiền môi giới từ khách và các tiếp viên cũng phải chi 100.000 đồng cho Tuyền sau mỗi lần môi giới thành công.

Từ lời khai trên cùng tư liệu điều tra thu thập được, công an quận 1 đã ra lệnh bắt tạm giam Lê Thanh Tuyền.

Quan ly moi gioi cho tiep vien duoc 100.000 dong
Cặp đôi bị bắt quả tang đang mua bán dâm

Còn nhớ ngày 15/3, công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ Đinh Thị Thiết (38 tuổi, quê Bến Tre) để điều tra về hành vi Môi giới mại dâm.

Khuya 12/3, công an quận 1 ập vào kiểm tra một khách sạn trên đường Nguyễn Hữu Cầu, phường Tân Định (quận 1) bắt quả 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Hai khách khai khoảng 21h cùng ngày, họ cùng 4 người bạn đến một nhà hàng nằm trên đường Trần Quang Khải, phường Tân Định ăn nhậu và hát karaoke.

Tại đây, họ được Đinh Thị Thiết (quản lý nhà hàng) bố trí vào phòng VIP và điều 6 nữ tiếp viên đến phục vụ.

Đến khuya, hai vị khách có nhu cầu mua dâm nên ngỏ lời với Thiết. Nữ quản lý đồng ý và ra giá 2 triệu đồng/lần. Các vị khách đưa 4 triệu đồng và "bồi dưỡng" cho Thiết thêm một triệu đồng tiền công môi giới.

Minh Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 06/10/2020 11:10

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện