Phạt hơn 8 triệu vì bốc đầu xe trước Nhà Hát Lớn

(Tệ nạn xã hội) - Công an quận Hoàn Kiếm đã ra quyết định xử phạt 2 thanh niên bốc đầu xe trước Nhà Hát Lớn số tiền hơn 8 triệu đồng và tạm giữ phương tiện.

Hai thanh niên khoe clip bốc đầu xe lên tiktok là N.C.T (19 tuổi, trú quận Cầu Giấy, Hà Nội) và N.M.N (19 tuổi, trú quận Tây Hồ, Hà Nội).

Theo đó, Công an TP Hà Nội nhận được thông tin phản ánh của người dân về một tài khoản tiktok đăng tải clip 2 thanh niên đi xe máy SH, không đội mũ bảo hiểm.

Bên cạnh đó, hai thanh niên này còn có hành vi bốc đầu xe, gây mất trật tự an toàn giao thông, ảnh hưởng an toàn của người dân tại khu vực trước Nhà Hát Lớn, quận Hoàn Kiếm.

Phat hon 8 trieu vi boc dau xe truoc Nha Hat Lon
Hai thanh niên đi xe máy Honda SH không đội mũ bảo hiểm, còn bốc đầu xe máy đã bị xử phạt nghiêm khắc.

Qua xác minh, Công an quận Hoàn Kiếm đã làm rõ danh tính và mời 2 thanh niên lên làm việc. Tại cơ quan công an, 2 thanh niên đã thừa nhận hành vi vi phạm.

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập, Công an quận Hoàn Kiếm đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt 7,8 triệu đồng đối với N.C.T về các lỗi không đội mũ bảo hiểm; điều khiển xe môtô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh; điều khiển xe môtô không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển...;

Cơ quan công an cũng xử phạt 250.000 đồng đối với N.M.N về hành vi không đội mũ bảo hiểm; đồng thời tạm giữ phương tiện vi phạm theo quy định.

Thùy Dung

Thứ Ba, 09/02/2021 16:14

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện