Phá tụ điểm người đẹp bán dâm giá rẻ ở quán cafe

(Tệ nạn xã hội) - Chủ quán cafe giải khát đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viên của quán rồi bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Chủ quán thuê gái mại dâm về phục vụ là Lại Thị Thắm (43 tuổi, trú tại xã Liên Túc, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam).

Tối 7/7, tại phường Hà Tu, Công an TP Hạ Long đã tiến hành kiểm tra quán cafe giải khát Hồng Thắm do Lại Thị Thắm làm chủ và bắt quả tang tại phòng ngủ số 1 và số 2 của quán cà phê có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. 
 
Tại cơ quan công an, Lại Thị Thắm khai nhận đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viên của quán và bán dâm cho khách khi có nhu cầu.
 
 Mỗi lần bán dâm, Thắm thu 200.000 đồng của khách, sau đó chia cho nhân viên 100.000 đồng, số còn lại Thắm thu lợi cho bản thân.

Pha tu diem nguoi dep ban dam gia re o quan cafe
Đối tượng Lại Thị Thắm.

Hiện Công an TP Hạ Long đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật. 
 
Thời gian qua, lực lượng chức năng đã triệt phá nhiều các ổ mại dâm trá hình quán cafe, nhà nghỉ ở Quảng Ninh. 
 
Ngày 15/12/2019, tại quán cafe 568 (thuộc khu 5, phường Hà Tu, TP Hạ Long), công an tỉnh Quảng Ninh bắt quả tang 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Lực lượng chức năng đã tạm giữ hình sự đối với Lê Thị Bẩy (40 tuổi, trú tại xã Bình Khê, TX Đông Triều, Quảng Ninh) là chủ quán, về hành vi chứa mại dâm.

Cũng trong ngày 15/12,  lực lượng chức năng tiếp tục phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại nhà nghỉ Thành Đạt (thuộc khu 6, phường Cao Xanh, TP Hạ Long).

Được biết, việc mua bán dâm là do Dương Thị Lan (40 tuổi, trú tại xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) là chủ quán cafe Hương Giang (thuộc khu 6, phường Cao Xanh, TP Hạ Long) làm môi giới.

Hoài Anh (Tổng hợp)

Thứ Năm, 09/07/2020 15:22

Sự Kiện