Nữ PG xinh điều gái trẻ, xinh như hotgirl bán dâm

(Tệ nạn xã hội) - Người phụ nữ PG có ngoại hình xinh đẹp điều hành đường dây mại dâm, các chân dài trong đường dây này xinh đẹp như hotgirl.

Cô gái có hành vi môi giới mại dâm bị công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) ra lệnh bắt khẩn cấp là Trịnh Thị Hoàng Dung (26 tuổi, quê tại thành phố Sầm Sơn, Thanh Hóa).

Trước đó, rạng sáng 19/12, công an quận Cầu Giấy bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn, đã lập biên bản và đưa 4 người này về trụ sở làm rõ sự việc.

Tại đây, 2 nam thanh niên khai nhận, trước đó 1 trong 2 người này nhờ Dung giới thiệu để mua dâm với một chân dài với giá 5 triệu đồng/lượt nhanh, nên sau buổi nhậu, nam thanh niên tiếp tục nhờ Dung tìm "chân dài" để qua đêm, với mức giá thỏa thuận là 8 triệu đồng/lượt.

Nhận lời, Dung đã liên lạc và rủ hai cô gái trẻ khoảng 23, 24 tuổi, hiện cũng làm PG và nhân viên của quán spa, có thân hình đẹp đến điểm hẹn.

Nu PG xinh dieu gai tre, xinh nhu hotgirl ban dam
Trịnh Thị Hoàng Dung tại cơ quan điều tra

Theo công an quận Cầu Giấy, Dung là một nữ PG có ngoại hình xinh đẹp và có quan hệ xã hội rộng. Những "chân dài" trong đường dây mua bán dâm của Dung đều trẻ, có ngoại hình xinh đẹp như hotgirl. Mọi giao dịch môi giới với khách đều được Dung thực hiện qua tài khoản zalo của mình.

Hiện, Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng này theo quy định của pháp luật.

Mới đây công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cũng triệt phá đường dây mại dâm cao cấp do Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990; trú tại Liên Hồng, Gia Lộc, Hải Dương) cầm đầu.

Theo điều tra, khách của Yến chủ yếu là người nước ngoài đang sống và làm việc ở khu vực quận Cầu Giấy. Mỗi khi có khách mua dâm, Yến sẽ trực tiếp ra giá và điều gái mại dâm đến khách sạn. Trung bình, mỗi lần điều gái bán dâm đi phục vụ, Yến sẽ thu của khách 3 triệu đồng, nếu gặp khách “sộp” hơn, số tiền này có thể tăng lên.

Hồng Hoa (Tổng hợp)

Thứ Năm, 26/12/2019 07:34

Sự Kiện