Nhân viên massage bán dâm giá cao: Hoạt động kín

(Tệ nạn xã hội) - Trưởng khu phố nhận xét, cơ sở kinh doanh massage Thảo My 2 hoạt động kín đáo, hàng ngày quán vắng vẻ và ít khách qua lại.

Cơ sở massage cho nhân viên bán dâm vừa bị triệt phá là cơ sở Thảo My 2, tại KP 1, thị trấn Trảng Bom, huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Được biết cơ sở kinh doanh này do bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên (41 tuổi, trú tại Bạc Liêu) làm chủ.

Nhận xét về hoạt động của cơ sở này, Trưởng khu phố 1 cho biết: "Cơ sở massage Thảo My 2 mới hoạt động được vài tháng thì bị cơ quan chức năng phát hiện và triệt phá. Chủ của địa điểm trên là người địa phương nhưng cho người nơi khác thuê lại mặt bằng để hoạt động, kinh doanh massage.

Cơ sở này hoạt động trá hình, kín đáo nên ban đầu khó phát hiện. Nếu họ hoạt động lộ liễu người dân đã phản ánh, vì thế khi công an huyện Trảng Bom xuống kiểm tra cơ sở thì địa phương mới biết cơ sở này vi phạm.

Hàng ngày quán rất vắng vẻ, ít khách. Cơ sở massage Thảo My 2 hoạt động ở khu vực ít dân cư, không thuộc mặt phố. Có thể nhân viên ở quán họ giao dịch qua điện thoại nên hàng ngày quán cửa đóng then cài, không ai nghi ngờ".

Nhan vien massage ban dam gia cao: Hoat dong kin
Cơ sở kinh doanh massage Thảo My 2 nơi phát hiện 4 đôi nam nữ mua bán dâm

Theo đại diện Khu phố 1, cơ sở massage Thảo My 2 có khoảng 6-7 tiếp viên phục vụ. Theo thông tin ban đầu, giá bán dâm cho khách khá cao, thông thường chỉ những người có điều kiện họ mới tìm đến còn người dân khu phố không ai tìm đến hay để ý đến chuyện đó. Hiện tại quán này đã đóng cửa và bị công an xử lý.

Như thông tin trước đó, khoảng 16 giờ ngày 28/11, Đội Cảnh sát hình sự công an huyện Trảng Bom, Đồng Nai kiểm tra cơ sở này và phát hiện  có 4 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm tại các phòng VIP 6, 7, 9, 11 của cơ sở.

Lực lượng công an đã mời bà Nguyễn Thị Mỹ Tiên là chủ cơ sở; nhân viên bán vé Nguyễn Văn Hiếu (20 tuổi) và các nhân viên nữ, khách mua dâm về công an huyện Trảng Bom để làm việc.

Các nhân viên nữ khai nhận đã thực hiện hành vi bán dâm cho khách khi khách có yêu cầu với giá từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng cho một lần bán dâm. Hiện lực lượng chức năng đang củng cố hồ sơ, xử lý cá nhân liên quan.

Thu Hà

Thứ Hai, 07/12/2020 13:44

Sự Kiện