Người đẹp đăng ảnh nóng, ngang nhiên gạ mua dâm giá cao

(Tệ nạn xã hội) - Cô gái 24 tuổi thường xuyên lên mạng xã hội Zalo đăng tải những hình ảnh khêu gợi rồi gạ gẫm khách nam vui vẻ.

Cô gái bị công an quận Tây Hồ (Hà Nội) khởi tố về tội “Môi giới mại dâm" là Nguyễn Kiều Ly (24 tuổi, trú tại huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn).

Được biết Ly là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định. Hàng ngày Ly lên mạng xã hội Zalo đăng tải những hình ảnh khêu gợi rồi kết bạn với các đối tượng nam giới có nhu cầu để gạ gẫm đi vui vẻ.

Khoảng 16 giờ ngày 14/8, Ly nhận được đề nghị của 2 khách nam, yêu cầu 2 gái bán dâm đến nhà nghỉ ở ngõ Lạc Long Quân (phường Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội). Sau khi thỏa thuận với giá 3 triệu đồng/lượt, Ly điều thêm 1 cô gái khác là H. (20 tuổi) cùng đi và hẹn số phòng để khách đến.

Đến nơi, Ly thu tiền của hai khách là 6 triệu đồng, sau đó Ly cắt lại 500 ngàn đồng công môi giới, còn lại đưa cho H. 2,5 triệu đồng.

Trong khi hai cặp đôi đang vui vẻ tại phòng của nhà nghỉ thì bị công an bắt quả tang. Hiện cơ quan công an đang củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thời gian qua công an đã triệt phá nhiều trường hợp môi giới mại dâm qua mạng xã hội Zalo.

Mới đây vào khoảng 1h ngày 21/8, lực lượng cảnh sát hình sự công an TP.Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) phối hợp với công an Phường Tân Phú bắt quả tang tại 2 phòng nghỉ số 22 và 24 của nhà nghỉ B. (Phường Tân Phú, TP.Đồng Xoài) có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đối tượng môi giới đi khách cho các cô gái được xác định là Phạm Hồng Giang (trú tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, TP.Đồng Xoài).

Sau khi bị bắt, gái bán dâm khai nhận được Giang môi giới với giá 5 triệu đồng/người/đêm. Công an khám xét tại 2 căn nhà vợ chồng Giang thuê và phát hiện có 6 cô gái trẻ đang ở đó.

Hàng ngày nếu khách có nhu cầu mua dâm, Giang sẽ điều hành để các cô gái đi bán dâm thông qua nhóm trên mạng xã hội Zalo.

Ngoài ra Phạm Hồng Giang còn kiêm luôn vai trò chủ nợ chuyên cho vay tiền nóng, vay tiền với lãi suất cao. 

Thùy Chi (Tổng hợp)

Thứ Năm, 03/09/2020 19:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện