Massage Mưa Hồng vẫn hoạt động, 6 người trụy lạc bên trong

(Tệ nạn xã hội) - Kiểm tra cơ sở massage Mưa Hồng ở Đà Nẵng, lực lượng chức năng nghi ngờ 6 người trong cơ sở sử dụng ma túy.

Sự việc được phát hiện tại cơ sở massage Mưa Hồng (262 Lê Thanh Nghị,  P.Hòa Cường Nam, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng).

Chiều ngày 31/3, trao đổi với PV, ông Võ Đức Lâm -Chủ tịch UBND phường Hòa Cường Nam cho biết: Vào 0 giờ ngày 28/3, Công an P.Hòa Cường Nam phối hợp Công an Q.Hải Châu kiểm tra cơ sở massage Mưa Hồng và phát hiện 6 người dương tính với ma túy.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng nghi ngờ 6 người trong cơ sở sử dụng ma túy nên đưa về test thử và có kết quả như trên.

Theo ông Lâm, khi bị kiểm tra, các đối tượng không có biểu hiện gì lạ. Trong quán cũng không có trường hợp tiếp viên phục vụ khách. Hiện công an cũng đã xử phạt 6 trường hợp này.

Được biết các đối tượng sử dụng ma túy bị phát hiện gồm 2 nữ, 4 nam. Các đối tượng đó là  L.T.H.H (28 tuổi, ngụ Mỹ Xuyên, Sóc Trăng), H.T.T (30 tuổi, ngụ Q.Thanh Khê, TP.Đà Nẵng), L.Đ.G (35 tuổi), T.T.T.A (25 tuổi, cùng ngụ Q.Cẩm Lệ, TP.Đà Nẵng), L.Q.B (25 tuổi, ngụ H.Đại Lộc, Quảng Nam) và V.K.P (24 tuổi, ngụ H.Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) dương tính ma túy.

Trước đó, từ 15/3, UBND TP.Đà Nẵng cũng đã ra quyết định tạm đình chỉ hoạt động các vũ trường, bar, club, karaoke, massage để chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, tại thời điểm kiểm tra, cơ sở massage Mưa Hồng vẫn còn một số người bên trong.

Thời gian qua nhiều quán karaoke vẫn hoạt động bất chấp lệnh tạm đóng cửa để phòng chống dịch Covid-19.

Rạng sáng 28/3, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hải Dương phối hợp với Công an huyện Thanh Hà kiểm tra quán karaoke Seoul 2, thị trấn Thanh Hà, hoạt động lén lút dù đã có chỉ đạo ngừng hoạt động từ UBND tỉnh.

Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện 6 nam, 5 nữ trong phòng hát, sử dụng rượu bia, bóng cười và ma túy. Xét nghiệm nhanh, 6 người trong nhóm trên dương tính với ma túy tổng hợp. Những người còn lại khai nhận có sử dụng bóng cười.

Thu Trang

Thứ Ba, 31/03/2020 16:57

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện