" /> " /> " />

Lập nhóm "tập đoàn phò" để bán dâm giá 3 triệu

(Tệ nạn xã hội) - Nhóm của Hương đã lập ra nhóm "tập đoàn phò" trên mạng xã hội để đăng ảnh khoe thân, mời chào khách mua dâm.

Sáng 18/7, Phòng Cảnh sát và hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng, lấy lời khai của Đặng Thị Hương (35 tuổi, trú tỉnh Quảng Ninh) để điều tra hành vi chưa chấp và môi giới mại dâm.

Hương là người cầm đầu đường dây mại dâm cao cấp, chuyên phục vụ cho người nước ngoài ở Đà Nẵng.

Vào tháng 4/2020, Hương đã bị cơ quan chức năng Đà Năng truy nã về hành vi trên nhưng sau đó đối tượng này bỏ trốn về Quảng Ninh. Đến đầu tháng 7/2020, Hương quay trở lại TP. Đà Nẵng với ý định mở lại đường dân môi giới mại dâm.

Lap nhom
Cảnh sát lấy lời khai Hương (Ảnh Tri thức trực tuyến).

Theo lời khai của Hương, đầu tháng 2/2020, đối tượng thuê căn nhà ở đường Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn rồi làm đăng ký kinh doanh khách sạn nhưng thực tế là nơi mua bán dâm.

Những người giúp sức cho Hương đã lập nhóm chat trên mạng với tên gọi "tập đoàn phò". Tất cả các giao dịch mua bán dâm đều phải thông qua nhóm chat kín này.

Nhiệm vụ của các thành viên trong nhóm là lên mạng xã hội khoe hình ảnh hở hang của các cô gái để tìm khách mua dâm.

Khách mua dâm phải trả 1 triệu đồng cho một lần hoặc 3 triệu đồng nếu muốn qua đêm với gái làng chơi.

Sau những cuộc ngã giá trên Zalo, "Tập đoàn phò" này tiếp tục cho khách chọn "hàng". Đó là những cô gái hành nghề bán dâm ở trong nhóm do các đối tượng quán lý.

Cuối cùng, các đối tượng trực tiếp chở cô gái bán dâm đến những địa điểm chọn sẵn. Giao dịch thành công, cô gái mại dâm nhận 60% tiền, số còn lại thuộc về các đối tượng tổ chức mua bán dâm.

Những cuộc mua bán nói trên đều được thực hiện một cách kín kẽ, tinh vi nhằm tránh sự để ý của cơ quan chức năng.

Mở rộng điều tra, công an mời 6 đối tượng có liên quan trong đường dây này đang trú tại một căn nhà ở đường Minh Mạng nêu trên về làm việc. Các đối tượng khai nhận là thành viên trong đường dây môi giới mại dây của Hương.

Vân Long

Thứ Bảy, 18/07/2020 16:00

Sự Kiện