Khách mua vé Vip được nhân viên tắm tiên, làm bậy

(Tệ nạn xã hội) - Để được các nhân viên massage "tắm tiên", kích dục, khách phải mua vé VIP 400.000 đồng.

Đêm ngày 27/12, công an huyện Phú Riềng, Bình Phước vừa bất ngờ kiểm tra cơ sở massage Duy Trường (thôn Phú Cường, xã Phú Riềng) và phát hiện 3 phòng có 3 nữ nhân viên đang thực hiện hành vi massage kích dục cho khách trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Qua khai thác ban đầu cho biết, giá dịch vụ massage có các mức 200.000 - 300.000 đồng/ lượt. Để được các nhân viên "tắm tiên", kích dục, khách phải mua vé VIP 400.000 đồng.

Ngoài ra khi thực hiện xong khách phải chi trả số tiền bo bằng tiền vé trở lên. Chủ cơ sở sẽ thu tiền vé, còn nhân viên hưởng tiền bo.

Khach mua ve Vip duoc nhan vien tam tien, lam bay
Cơ sở kinh doanh dịch vụ massage Duy Trường

Được biết, cơ sở kinh doanh dịch vụ massage Duy Trường do Nguyễn Duy Quốc Trường (27 tuổi, trú cùng địa chỉ) đứng tên đăng ký kinh doanh.

Còn nhớ trước đó khoảng 16h20 phút ngày 8/8/2020, lực lượng chức năng tỉnh Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra 3 cơ sở massage trên địa bàn thành phố Long Khánh, qua đó phát hiện cả 3 cơ sở này đều có nhiều vi phạm.

Cụ thể, tại cơ sở xông hơi- xoa bóp - massage Tố Nhi, lực lượng Công an phát hiện 3 phòng, cả nhân viên và khách đang massage theo kiểu "tắm tiên" cả trên người nhân viên nữ và khách nam không một mảnh vải che thân, có biểu hiện khiêu dâm đồi trụy.

Cùng thời điểm trên, lực lượng công an tiếp tục kiểm tra 2 cơ sở massage khác, đó là cơ sở Massage - MY My Ngọc có 2 nhân viên nữ đang kích dục cho khách nam và cơ sở massage Đại Hồng Đăng có 3 nhân viên nữ đang trong tình trạng khoả thân.

Qua làm việc, ban đầu các nhân viên khai nhận, khi vào làm việc tại các cơ sở massage, ngoài việc được chủ cơ sở trả tiền lương hàng tháng, thì số nhân viên này còn được nhận thêm khoản tiền boa của khách (nhân viên sẽ gợi ý, thỏa thuận với khách mỗi lần massage kích dục).

Bình Anh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 30/12/2020 18:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện