Khách chỉ dừng nhét tiền khi đào đã khỏa thân

(Tệ nạn xã hội) - Những đào trong các lầu xanh đội lốt doanh nghiệp sẵn sàng chiều khách từ A đến Z.

Bên trong những doanh nghiệp treo biển Công ty TNHH không hề có bàn giấy văn phòng, không biết kinh doanh gì, chỉ thấy bia, gái sẵn sàng chiều khách từ A đến Z ngay tại trung tâm TPHCM.

Trong một công ty TNHH có tên B. C  trên phố  Phan Xích Long quận Phú Nhuận  TPHCM diễn ra cảnh hai đào đứng trên chiếc bàn gỗ chữ U.  Đào tên Ng  đứng sát đào tên  K, bắt đầu lắc lư, làm những động tác khêu gợi. Váy trên hai đào từ từ tụt xuống khiêu khích, mời gọi.

Tốc độ  tụt nhanh hơn khi khách nhét tiền vào. Nhét tiền vào áo-áo rơi, nhét tiền vào quần - quần tụt. Cho đến khi cả hai hoàn toàn khỏa thân.

 T.  “trọc” -một tay chơi Sài Gòn sành sỏi dẫn khách đi thang máy lên tầng 4,  ở đó là một thế giới khác. Phòng rộng chừng 20m, chiếc bàn gỗ  lớn đặt ở giữa, trên bày la liệt các gói đồ khô làm thức nhắm.

Khach chi dung nhet tien khi dao da khoa than
Các đào sẵn sàng phục vụ từ A tới Z

Dãy ghế đệm màu đen hình chữ U ôm sát tường, chiếc TV gắn trên tường màn hình khá nhỏ, trông không có vẻ gì một phòng để hát karaoke.  Khoảng chừng 5 phút sau quản lý  L. mở cửa lễ phép nói: “Mời các anh chọn đào”.

Lần lượt khoảng 20 em đào, ăn mặc hở hang, phô bày  da thịt, môi son má phấn diễu một vòng rồi đứng trước mặt khách đủ những gầy béo, cao thấp, nhưng nhìn chung độ tuổi chỉ khoảng mười tám đôi mươi.

Khi được khách hỏi về độ an toàn, quản lý nói: Anh yên tâm, chúng em đã có người đỡ đầu. Khi cậu em mở những nhà hàng này ra đều có người đưa xuống quận, phường gửi hết rồi.

Sau khi không vừa mắt đào nào, quản lý dẫn một tốp khoảng hai mươi em diễu vào, vẫn ngồn ngộn thịt da son phấn.

Người quản lý cho biết ông chủ nơi này có một hệ thống rất nhiều công ty TNHH trên địa bàn quận 1 và quận Phú Nhuận nên hằng ngày số đào được điều động, luân chuyển từ công ty này sang  công ty khác rất lớn.

Khach chi dung nhet tien khi dao da khoa than
Một lầu xanh đội lốt doanh nghiệp hoạt động công khai ở quận Phú Nhuận.

Quy mô của nó cỡ một tập đoàn với nhiều  công  ty con có nhân lực lên tới con số hàng trăm đào. T “trọc” đã chọn được mấy đào. Vừa ngồi cạnh T, lập tức đào có mái tóc vàng hoe mặc váy ngắn cũn  cho tay  lên người L. đi du lịch.

Chỉ trong khoảng 8 phút, hai két bia Sài Gòn và Tiger được khui hết ra. Một lon bia 40.000 đồng nên các đào tìm mọi cách, thủ thuật để khui bia xé đồ ăn càng nhiều càng tốt.

Uống được dăm bảy lon, các đào chạy ra khỏi phòng, một lúc sau quay lại, trên người chỉ còn những mảnh vải ngắn cũn cỡn, nội y được cởi hết. Các đào sẵn sàng không mảnh vải che thân nếu khách chịu bo.

Màn thoát y đang đến đoạn cao trào.  T “trọc” vỗ tay khoái trá, rút tiền cắm vào miệng 10 chai bia Tiger được mở sẵn.  Hai đào uốn éo trong thứ ánh sáng mờ ảo tiến sát mặt bàn. Một lúc sau, tiền cắm trên 10 chai bia được  hai đào gắp hết. Hai đào bật bia với kỹ nghệ của người Thái được giới sành chơi đồn thổi bấy nay.

Không những riêng gì ở công ty TNHH BC mà còn rất nhiều công ty TNHH  và nhà hàng trên địa bàn quận Phú Nhuận và quận 1 có chiêu trò tương tự vậy.

Ông Lê  Văn Quý -  Chi cục phó Chi cục Phòng chống tệ nạn xã hội TPHCM  nhân định  mại dâm núp bóng công ty TNHH là một hình thức trá hình, biến tướng thông qua việc xin giấy phép thành  lập công ty một cách hợp pháp. Bên ngoài treo biển công ty, nhưng bên trong lại  để tiếp viên ăn mặc hở hang, sẵn sàng chiều khách, lén lút bán dâm tại chỗ  hoặc có hợp đồng bãi đáp.

Trong khi đó một số cơ quan chức năng lại cho rằng do sự thông thoáng của Luật Doanh nghiệp đã bị những kẻ  kinh doanh mại dâm lợi dụng để đối phó.

Lược theo TPO

Thứ Ba, 16/08/2016 10:58

Sự Kiện