Hồi kết vụ nhân viên karaoke không mảnh vải che thân

(Tệ nạn xã hội) - Trong vụ 20 khách "vui vẻ" cùng 2 tiếp viên khoả thân giữa đại dịch, UBND phường đã lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính không đeo khẩu trang.

Trước đó cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an thành phố Biên Hòa, Đồng Nai phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke "Thu Hằng" khu phố 9 phường Tân Phong, TP.Biên Hòa) và phát hiện tiếp viên  khỏa thân rồi nhảy múa, hát với khách.

Theo thông tin trên NLĐ, ông Bùi Minh Quang, Chủ tịch UBND phường Tân Phong cho biết phường đã mời chủ quán, quản lý quán karaoke và những người tụ tập, "vui vẻ" cùng 2 nữ nhân viên khoả thân tại quán karaoke Thu Hằng lên làm việc.

Tuy nhiên, chỉ có quản lý quán và 9 người khác tới phường. Bước đầu, UBND phường đã lập hồ sơ và ra quyết định xử phạt 9 người về vi phạm hành chính không đeo khẩu trang nơi công cộng, mức phạt 2 triệu đồng/người.

Về hành vi tụ tập quá 10 người tại nơi công cộng, Chủ tịch UBND phường Tân Phong cho hay phường đã lập biên bản nhưng hiện chủ quán không có mặt ở địa phương, không hợp tác nên chưa thể ra quyết định xử phạt.

Hoi ket vu nhan vien karaoke khong manh vai che than
Quán karaoke Thu Hằng nơi 2 tiếp viên nữ khoả thân phục vụ 20 khách

Về hướng xử lý trường hợp chủ quán không có mặt ở địa phương, ông Quang nói sẽ xác định ai là chủ đất quán karaoke trên, sau đó mời người này lên làm việc. UBND phường sẽ ra quyết định xử lý khi chủ quán karaoke tiếp tục không hợp tác.

Về các hành vi khác của chủ quán như để tiếp viên thoát y nhảy múa trong quán karaoke... thuộc thẩm quyền xử lý của UBND TP Biên Hoà, phường đang củng cố hồ sơ để gửi lên UBND TP xử lý.

Theo UBND phường, vào những năm 2017, 2018, 2019, quán karaoke tên Thu Hằng, cũng địa chỉ trên từng bị UBND phường lập biên bản nhiều lần vi phạm hành chính về hoạt động quá giờ quy định, vi phạm phòng cháy chữa cháy.

Từ năm 2020 đến nay, quán vẫn giữ nguyên tên Thu Hằng nhưng đổi sang người khác. Qua công tác kiểm tra, UBND phường cũng đã phát hiện các dấu hiệu vi phạm nhưng chưa đủ cơ sở xử lý.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 30 ngày 19/6, từ tin báo của nhân dân, Cán bộ chiến sĩ các đội nghiệp vụ Công an thành phố Biên Hòa phối hợp cùng Công an phường Tân Phong ập vào kiểm tra hành chính quán Karaoke "Thu Hằng". 

Phát hiện cơ sở đang tấp nập với khoảng 20 khách và nhân viên đang hát Karaoke. Đặc biệt, tại một phòng hát có 2 nhân viên nữ thoát y, không mảnh vải che thân để phục vụ nhảy múa và hát với khách.

Các đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở Công an phường làm việc, bước đầu, các nhân viên thoát y khoả thân khai nhận đã thoả thuận với chủ cơ sở để thực hiện hành vi nhảy múa thoát y với khách nam, với mục đích thu hút khách và được nhận khoản tiền “bo” từ khách.

Lực lượng công an xác định, cơ sở karaoke Thu Hằng đã mở cửa đón khách, bất chấp quy định của Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai về tạm ngưng hoạt động để phòng, chống dịch Covid -19.

Để đối phó với lực lượng chức năng, chủ cơ sở cho tắt đèn và khoá cửa sau khi đón khách vào bên trong và bố trí người canh gác rất cẩn mật, sẵn sàng báo động khi phát hiện lực lượng chức năng kiểm tra để bên trong tẩu thoát nhưng bất thành trước quyết tâm triệt phá xử lý của CBCS Công an thành phố Biên Hòa.

Thảo Vy (Tổng hợp) 

Thứ Tư, 23/06/2021 17:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện