Hoa hậu bán dâm 30.000 USD: Thực nhận bao nhiêu?

(Tệ nạn xã hội) - Mỗi chân dài trong đường dây bán dâm của Vỹ chỉ được nhận 10 - 20% số tiền giao dịch.

Ngày 15/7/2020, cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra đường dây môi giới mại dâm gồm nhiều người mẫu, diễn viên, hoa hầu do Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ Q. 7, TP. HCM) cầm đầu.

Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, khi đại gia nào có nhu cầu với những người nổi tiếng, Vỹ sẽ tìm các mối liên hệ thân quen để "đặt vấn đề". Nếu như không tìm được theo yêu cầu, Vỹ dùng thủ đoạn lừa đảo người mua dâm bằng cách dùng các cô gái giống hoa hậu, người mẫu, diễn viên điện ảnh rồi dán hình vào các CMND giả.

Hoa hau ban dam 30.000 USD: Thuc nhan bao nhieu?
Chân dung Lục Triều Vỹ.

Lợi dụng các đại gia, doanh nghiệp ít tiếp xúc trực tiếp với những người đẹp, Vỹ giới thiệu đây là những người nổi tiếng đã lừa thành công nhiều lần.

Sau khi bán dâm với giá hàng nghìn USD, các cô gái chỉ được trả 10 - 20%.

Để tận thu bằng cách hưởng chênh lệch, Vỹ liên tục ép giá cũng như định giá thấp các người mẫu, hoa hậu rồi thổi giá cực cao khi đại gia có nhu cầu.

Trong những đoạn tin nhắn với người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu ở nước ngoài, Vỹ và cô này nhiều lần kì kèo, ra giá từ 10.000 - 13.000.

Tuy nhiên, trong cuộc giao dịch chiều 12/7, Vỹ nói lên hơn gấp đôi, tức đến 30.000 USD.

Để tránh sự kiểm soát của cơ quan chức năng, Vỹ thường chọn những địa điểm lớn để thực hiện các cuộc mua - bán dâm như khách sạn 5 sao, chung cư cao cấp hoặc nhà riêng được Vỹ thuê, mướn...

Ngọc Mai

Thứ Tư, 15/07/2020 19:08

Sự Kiện