Hà Nội: Nhiều quán massage hoạt động công khai

(Tệ nạn xã hội) - Theo phán ánh, có nhiều cơ sở massage trên địa bàn huyện Thanh Trì vẫn hoạt động công khai, bất chấp lệnh cấm.

Theo thông tin phản ánh trên Dân Trí, 21h tối hàng ngày, hoạt động kinh doanh dịch vụ massage trên đường Kim Giang - Phan Trọng Tuệ (huyện Thanh Trì) bắt đầu tấp nập. 

Cụ thể trong các ngày  17-18/7, gần 10 cơ sở massage ở trên 2 tuyến đường này mở công khai để đón khách. 

Sáng ngày 20/7, trao đổi với PV, một cán bộ công an huyện Thanh Trì cho biết công an huyện đã nhận được thông tin phản ánh trên. 

Được biết trong số những cơ sở bị phán ảnh trên, có những quán mở công khai, một số quán khép hờ cửa nhưng khi có khách đến thì cửa sẽ được mở để đón khách vào trong. 

Ngoài ra một số quán đón khách vào nhà bên cạnh cất xe sau đó mới đưa cả nhân viên và khách sang quán để phục vụ. 

Nhiều khách đến đây không đeo khẩu trang, thậm chí nhân viên cũng không đeo khẩu trang. Mỗi quán massage ở đây đón hàng chục khách mỗi tối, ra vào nhộn nhịp. 

Ha Noi: Nhieu quan massage hoat dong cong khai
Dàn nữ nhân viên massage trong quán chờ khách không đeo khẩu trang.

Mới đây TP.Hà Nội ban hành Công điện 15 về việc đóng cửa toàn bộ các cửa hàng, tạm dừng các hoạt động không thiết yếu, hạn chế người dân ra đường từ 0h sáng 19/7. 

Thế nhưng tại đây, các quán massage này vẫn hoạt động xuyên đêm. Đến 2h sáng 19/7, những quán này mới đóng cửa sau khi đã hết khách.

Trước những diễn biến phức tạp của tình hình dịch bệnh nhưng thời gian qua nhiều cơ sở kinh doanh vẫn chưa chấp hành nghiêm. 

Mới đây khoảng 1h sáng 17/6, đội 4, phòng PC04 Công an TP.Hà Nội đã tổ chức kiểm tra quán karaoke Gold Family (đường 16 xã Phù lỗ, Sóc Sơn, TP.Hà Nội) và cũng phát hiện 4 phòng hát đang mở nhạc, có khách "bay lắc", sử dụng trái phép chất ma tuý tổng hợp. 

Theo nhà chức trách, trong số 42 đối tượng bị đưa về trụ sở để làm rõ, có 20 nam, 22 nữ. 

Bình An 

Thứ Ba, 20/07/2021 11:20

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện