Hà Nội: Gái bán dâm vui vẻ với khách giá 7 triệu

(Tệ nạn xã hội) - Kiểm tra hành chính một nhà nghỉ, công an phát hiện hai đôi nam nữ đang bán dâm với giá 7 triệu đồng.

Ba đối tượng vừa bị công an quận Thanh Xuân, Hà Nội tạm giam về tội "Môi giới mại dâm" là Phan Văn Đức (26 tuổi, ở Diễn Châu, Nghệ An), Dương Thị Thủy (29 tuổi, ở Thủy Nguyên, Hải Phòng) và Trần Bá Anh Tuấn (20 tuổi, ở Mê Linh, Hà Nội).

Ngày 9/7, tổ công tác Công an quận Thanh Xuân kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên phố Nhân Hòa, phường Nhân Chính.

Quá trình kiểm tra, tổ công tác đã phát hiện, bắt quả tang 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, hai khách mua dâm khai nhận đã được một đối tượng sử dụng zalo môi giới mại dâm với giá 7 triệu đồng/người/lượt. 

Ha Noi: Gai ban dam vui ve voi khach gia 7 trieu
Ba đối tượng môi giới mại dâm bị cảnh sát bắt giữ.

Sau khi điều tra, công an quận Thanh Xuân đã làm rõ các đối tượng môi giới mại dâm là Phan Văn Đức, Dương Thị Thủy và Trần Bá Anh Tuấn. Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cách đây không lâu, công an quận Thanh Xuân cũng vừa khởi tố tạm giam Lê Văn Sơn (23 tuổi, tỉnh Vĩnh Phúc) về hành vi "Môi giới mại dâm". 

Đầu tháng 6, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân bất ngờ kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn và phát hiện một phòng ở tầng 9 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam có đôi nam nữ mua bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản, thu giữ các tang vật và đưa đối tượng về trụ sở để làm rõ.

Cùng thời gian này, tổ công tác cũng phát hiện tại khách sạn ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có đôi nam nữ đang mua bán dâm. 

Các đối tượng khai nhận được Sơn môi giới mua bán dâm. Sơn đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Theo cảnh sát, Sơn thừa nhận việc môi giới trên và hưởng lợi được 3 triệu đồng. 

Vân Anh (Tổng hợp) 

Thứ Ba, 20/07/2021 07:33

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện