Điểm mại dâm 'Em và Tôi' gây bức xúc trong nhân dân

(Tệ nạn xã hội) - Chủ quán cafe -karaoke đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viên của quán và bán dâm cho khách khi có nhu cầu.

Công an huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá  1 tụ điểm mua bán dâm trá hình núp bóng quán cafe- karaoke gây bức xúc trong nhân dân trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân.

Tụ điểm mại dâm trên là quán cafe - karaoke mang tên "Em và Tôi" tại thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân) do Đỗ Thế Cường (39 tuổi, ngụ xã Xuân Trường, huyện Thọ Xuân) làm chủ.

Vào tối ngày 7/7, công an đã ập vào quán cafe -karaoke trên và  phát hiện, bắt quả tang tại phòng nghỉ số 3 và số 4 của quán có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Tại cơ quan công an, Đỗ Thế Cường khai nhận đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viên của quán và bán dâm cho khách khi có nhu cầu. Mỗi lần "đi khách", gái mại dâm chỉ được nhận 1/3 số tiền mà khách chi trả, số còn lại Đỗ thế Cường thu lợi cho bản thân.

Diem mai dam 'Em va Toi' gay buc xuc trong nhan dan
Đỗ Thế Cường

Hiện vụ việc đang được công an huyện này tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thời gian qua lực lượng chức năng đã triệt phá nhiều tụ điểm bán dâm núp bóng các quán cafe. Vào tối 7/7, tại phường Hà Tu, công an TP Hạ Long, Quảng Ninh đã tiến hành kiểm tra quán cafe giải khát Hồng Thắm do Lại Thị Thắm (43 tuổi, trú tại xã Liên Túc, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam) làm chủ.

Tại đây công an bắt quả tang tại phòng ngủ số 1 và số 2 của quán cà phê có 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.  Chủ quán khai nhận đã thuê các gái mại dâm đến làm nhân viên của quán và bán dâm cho khách khi có nhu cầu.
 
Mỗi lần bán dâm, Thắm thu 200.000 đồng của khách, sau đó chia cho nhân viên 100.000 đồng, số còn lại Thắm thu lợi cho bản thân.

Hồng Nhung (Tổng hợp)

Thứ Sáu, 10/07/2020 07:04

Sự Kiện