Cô gái nhậu say tố bị 4 bạn nhậu hiếp dâm

(Tệ nạn xã hội) - Một ngày sau khi nhậu xong, cô gái đến tố cáo với cơ quan công an rằng đã bị 4 bạn nhậu thay nhau hiếp dâm.

Ngày 24/5, Công an huyện Đầm Dơi (Cà Mau) cho biết đang phối hợp với Công an xã Nguyên Huân để điều tra nghi án hiếp dâm tập thể.

Theo cơ quan điều tra, sáng 19/5, chị C.K.C (27 tuổi, trú ấp Mai Hoa, xã Nguyễn Huân) đến cơ quan công an xã Nguyễn Huân tố giác bạn trai là L. U. N. (28 tuổi, trú cùng xã, cùng 3 người khác hiếp dâm tập thể sau khi kết thúc cuộc nhậu vào ngày 18/5.

Sáng 18/5, anh N. và chị C. có tổ chức cuộc nhậu tại nhà anh N. cùng với 3 thanh niên trú cùng địa phương.

Cuộc nhậu kéo dài đến khoảng 14h chiều cùng ngày thì một trong số 3 người bạn đã bị say quá nên ngủ tại nhà anh N. Do hết bia nên 2 người bạn của anh N. đã đi mua bia. Cả nhóm nhậu tiếp đến khoảng 18h tối thì nghỉ, mọi người ra về và anh N. đưa chị C. về nhà.

Tuy nhiên, sáng hôm sau chị C. đến cơ quan công an tố giác đã bị 4 người này hiếp dâm tập thể. Sau khi tiếp nhận thông tin từ chị C., công an xã đã mời anh N. cùng 3 người bạn đến làm việc.

Tại cơ quan điều tra, anh N. khai đã có quen biết trước và vào ngày 18/5, trong khoảng thời gian 2 người bạn đi mua bia thì 2 người đã tự nguyện quan hệ tình dục 2 lần và không có đồng phạm.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Trước đó, đã xảy ra một vụ việc tương tự. Khoảng 20h30 ngày 31/8/2013, em M. T. T (17 tuổi, trú thôn 1, xã Hà Lai) đi cùng Nguyễn Đình Hùng (16 tuổi, trú huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hóa) lên thị trấn Hà Trung chơi cùng 3 người bạn đi ăn ốc, uống rượu.

Thấy trời đã khuya, T. xin phép về trước và được Hùng về. Tuy nhiên, không đưa về nhà mà Hùng đưa T. đến một bãi đất trống thì dừng lại trò chuyện, tán tỉnh. Khoảng 30 phút sau, 3 người bạn tàn cuộc nhậu say đi ngang qua chỗ T. và Hùng ngồi nói chuyện, "thú tính" nổi lên liền kéo Hùng ra khống chế và thay nhau hãm hiếp T.

Gần 1 tiếng sau, T. mới chạy thoát và kêu cứu. Hùng bị người dân bắt giữ và đã thừa nhận toàn bộ sự thật tại cơ quan điều tra.

Cúc Phương (Tổng hợp)

Thứ Hai, 25/05/2015 10:12

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện