Chuyển giới đến hoàn mỹ, bán dâm cho cả nam, nữ

(Tệ nạn xã hội) - Nhiều người nam giới bán dâm đã chuyển giới hoàn mỹ tới mức khó có thể nhận ra đây là nam giới và sẵn sàng tiếp khách cả nam lẫn nữ.

Theo phản ánh, bên đường Mỹ Phước Tân Vạn và một số đường nhánh thuộc TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương xuất hiện cảnh nam chuyển giới đứng chào mời khách mua dâm. Trong số những người nam bán dâm có người đã chuyển giới hoàn mỹ đến mức khó có thể nhận ra đấy là nam hay nữ. Họ sẵn sàng tiếp khách cả nam lẫn nữ nhưng chủ yếu nhận lời đồng giới. 

Tại một điểm gần bến xe Sông La thuộc phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, khi chào hỏi, một người nam chuyển giới ra giá 250 ngàn đồng một lượt bao phòng. “Tiền phòng đã mất 120 ngàn đồng rồi, em còn bao nhiêu đâu, ủng hộ em đi”, một người có thân hình phụ nữ nhưng giọng khàn nam giới nói. 

Người dân địa phương cho biết, trước đây khu vực đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc TP Dĩ An cảnh mua bán dâm diễn ra nhộn nhịp trở thành “phố vẫy”.

Trước tình trạng trên, Trung tá Hà Hạnh Phúc, Trưởng Công an phường Tân Đông Hiệp, TP.Dĩ An, cho biết lực lượng liên tục ra quân xử lý các tệ nạn xã hội, trong đó có mại dâm. Tuy nhiên, việc xử lý các đối tượng có hành vi bán dâm đứng đường gặp khó khăn vì hầu hết cá nhân tự phát. Nếu phát hiện đối tượng có dấu hiệu bán dâm chỉ xử lý hành chính, đề nghị cam kết không tái phạm nên chưa đủ sức răn đe. 

Chuyen gioi den hoan my, ban dam cho ca nam, nu
Xuất hiện tình trạng nam chuyển giới bán dâm bên đường Mỹ Phước Tân Vạn thuộc địa bàn TP Dĩ An

Cách đây ít ngày, công an phường Tân Đông Hiệp đã phát hiện 6 đối tượng nam “giả gái” và nam chuyển giới tụ tập gần khu vực bến xe Sông La nghi vấn bán dâm nên kiểm tra hành chính.

Tại thời điểm kiểm tra, không ai xuất trình được giấy tờ tùy thân nên mời về trụ sở công an để làm việc. Qua đó lập hồ sơ quản lý, đồng thời nhắc nhở, vận động các đối tượng tìm kiếm việc làm và không được tụ tập trên các tuyến đường, khu vực ở địa bàn phường. 

Thời gian qua, lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện và triệt phá nhiều đường dây bán dâm núp bóng các cơ sở kinh doanh. 

Vào tối ngày 3/1, Phòng cảnh sát hình sự phối hợp với công an TP Thủ Dầu Một, Bình Dương kiểm tra hành chính cơ sở Hoàng Cung 3 do ông Võ Thành Luân (32 tuổi, quê Tiền Giang) đứng tên trên giấy phép kinh doanh và phát hiện 7 phòng đang có các tiếp viên nữ thực hiện hành vi mua bán dâm với khách nam. 

Làm việc với cơ quan chức năng, Cảnh khai nhận đã tổ chức cho các tiếp viên nữ của quán bán dâm cho khách với giá 800 ngàn đồng/lượt. Ngoài ra, khi khách vào đây Cảnh cũng trực tiếp thu 200 ngàn đồng tiền vé massage. 

Để được hành nghề bán dâm trong quán, các tiếp viên nữ không được trả lương mà phải tự lôi kéo, mồi chài khách để lấy tiền “bo”. Ngoài ra, các tiếp viên còn phải nộp cho Cảnh mỗi tuần 300 ngàn đồng để được hành nghề.

Lược theo TPO

Chủ Nhật, 02/05/2021 14:13

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện