Cho người mua dâm ăn uống, dùng ma túy rồi quan hệ

(Tệ nạn xã hội) - 5 cô gái khai nhận bán dâm khai nhận được Trinh và Ly môi giới bán dâm cho khách nam với giá từ 2 - 3 triệu đồng/lần.

Công an thành phố Tuyên Quang (Tuyên Quang) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt giam 2 đối tượng về hành vi môi giới mại dâm. 

Hai đối tượng đó được xác định là Hoàng Mai Ly (24 tuổi, trú tại phường Mỹ Lâm, TP Tuyên Quang) và Phí Thị Việt Trinh (25 tuổi, trú tại phường Minh Xuân, TP Tuyên Quang).

Theo cơ quan công an, qua công tác nắm tình hình, trên địa bàn thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang xuất hiện đường dây môi giới mại dâm do Trinh và Ly điều hành. Các đối tượng nữ bán dâm trong đường dây này chủ yếu từ 14 đến dưới 18 tuổi.

Thủ đoạn của Trinh và Ly là tuyển chọn các đối tượng bán dâm là học sinh, sinh viên hoặc một số đối tượng ham chơi, đã bỏ học tại các địa bàn trong tỉnh.

Tùy nhu cầu của khách hàng, hai "Tú bà" sẽ bố trí địa điểm cho đối tượng mua dâm ăn uống, thậm chí sử dụng trái phép chất ma túy, sau đó quan hệ với đối tượng nữ bán dâm.

Cho nguoi mua dam an uong, dung ma tuy roi quan he
Hai đối tượng bị khởi tố về hành vi môi giới mại dâm

Trước đó, rạng sáng 12/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Tuyên Quang chủ trì phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh và Công an huyện Yên Sơn tiến hành kiểm tra, phát hiện, lập biên bản vi phạm hành chính đối với 10 đối tượng (5 nam, 5 nữ) có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và mua, bán dâm tại các phòng của khách sạn Shanghai thuộc Tổ 8, phường Hưng Thành, thành phố Tuyên Quang.

Tại cơ quan điều tra, 5 cô gái khai nhận, Trinh và Ly là người môi giới bán dâm cho khách nam với giá từ 2 - 3 triệu đồng/lần. Khi khách trả tiền, Trinh và Ly hưởng lợi 50%, người bán dâm nhận 50%.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Bảo Anh (Tổng hợp)

Thứ Tư, 20/10/2021 16:04

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện