Bất ngờ thanh niên treo cổ, hai tay bị trói chặt

(Tệ nạn xã hội) - Người dân đang đi tập thể dục và phát hiện thi thể thanh niên trong tư thế treo cổ trên cây, đặc biệt tay nạn nhân bị trói chặt về phía trước.

Chiều 8/1/2020, Công an huyện Bố Trạch đang phối hợp với các đơn vị liên quan Công an tỉnh Quảng Bình để điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên trên địa bàn.

Theo thông tin ban đầu, thi thể nam thanh niên được phát hiện vào khoảng 5h30 ngày 8/1. Lúc đó, người dân đang đi tập thể dục thì thế thi thể nam thanh niên này trong tư thế treo cổ trên cây, bên lề đường Lê Hồng Phong, đoạn gần nhà văn hóa tiểu khu 11.
 
Ngay sau đó người dân trình báo sự việc lên công an huyện Hoàn Lão, huyện Bố Trạch. Đơn vị có mặt tiến hành phong tỏa hiện trường, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh để điều tra.

Bat ngo thanh nien treo co, hai tay bi troi chat
Hiện trường vụ việc

Nhận dạng ban đầu, nam thanh niên này là nam giới ngoài 30 tuổi. Trên người mặc áo khoác màu đen, quần jean màu xanh, không tìm thấy bất kỳ giấy tờ tùy thân nào. Điều đáng quan tâm nhất là trên tay nạn nhân bị trói chặt về phía trước.

Theo người dân, khoảng 2 ngày gần đây, một số người thấy nam thanh niên này xuất hiện trong khu vực thị trấn. Người này nói giọng miền Bắc. Tuy nhiên, danh tính vẫn đang được điều tra.

Hiện lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường, điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết.
 

Thu Hòa (Tổng hợp)

Thứ Năm, 09/01/2020 07:31

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện