40 nhân viên xinh đẹp lén lút phục vụ khách karaoke

(Tệ nạn xã hội) - Kiểm tra quán karaoke, lực lượng chức năng phát hiện 43 nhân viên phục vụ gần 100 khách trong quán.

Ngày 17/5, công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc quán karaoke hoạt động lén lút dù đã có lệnh cấm của UBND tỉnh do dịch COVID-19.

Quán karaoke của Công ty TNHH karaoke Lộc Phát chi nhánh 550 tại phường Bình Hòa, thành phố Thuận An bị yêu cầu ngưng hoạt động sau khi phát hiện vụ việc.

Kết quả kiểm tra nhanh cho thấy, trong số 95 khách, 43 nhân viên phục vụ tại quán karaoke hoạt động “chui” này có tới 13 trường hợp dương tính với ma túy.

40 nhan vien xinh dep len lut phuc vu khach karaoke 
Bất chấp lệnh cấm, quán karaoke vờ tắt đèn hiệu nhưng vẫn cho gần 100 khách hát ở bên trong

Để “qua mặt” lực lượng chức năng, quán karaoke này tắt đèn biển hiệu, kéo khóa cửa cuốn, có người cảnh giới nhưng bên trong quán vẫn tiếp nhận khách vào hát. Tại thời điểm tra lực lượng chức năng kiểm tra, quán có tới 14 phòng đang hoạt động.

Công an TP. Thuận An đã lập biên bản vi phạm đối với quán karaoke nói trên về các hành vi: không chấp hành quy định về phòng chống dịch COVID-19, không thực hiện đầy đủ các quy định về an ninh trật tự, sử dụng nhân viên không đủ điều kiện.

40 nhan vien xinh dep len lut phuc vu khach karaoke 
Cơ sở karaoke đông người bất chấp lệnh cấm.

Thời gian gần đây, lực lượng chức năng liên tiếp phát hiện nhiều quán karaoke bất chấp lệnh cấm vẫn mở cửa đón khách.

Khuya 10/5, Công an huyện Đức Trọng (Lâm Đồng) đã phối hợp với Công an các xã, thị trấn, đồng loạt kiểm tra 24 điểm kinh doanh dịch vụ karaoke, massage trên địa bàn toàn huyện nhằm nâng cao công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Tại thôn thôn Nghĩa Hiệp, xã Liên Hiệp, Công an huyện Đức Trọng phát hiện quán karaoke King Club do ông Nguyễn Văn Quảng (SN 1966) làm chủ vẫn mở cửa đón khách bất chấp lệnh cấm.

Thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra, quán karaoke King Club đang có hai phòng hoạt động với 14 người tụ tập ca hát.

Lực lượng chức năng đã tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính lỗi không thực hiện quyết định áp dụng biệp pháp hạn chế tập trung đông người và tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng đối với ông Nguyễn Văn Quảng.

Vân Anh (Tổng hợp)

Thứ Ba, 18/05/2021 09:52

Sự Kiện