3 nữ, 4 nam làm liều tại phòng 'New Zealand' quán nhậu

(Tệ nạn xã hội) - Qua kiểm tra một phòng của quán nhậu, lực lượng chức năng phát hiện 7 khách đang nhậu và hát với nhau bằng loa di động.

Ngày 13/9, Chủ tịch UBND TP Cà Mau (tỉnh Cà Mau) đã ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 25 triệu với ông Trần Văn Đãi (ngụ phường 8, TP Cà Mau). 

Được biết ông Trần Văn Đãi là chủ quán nhậu "Trum" ở phường 5, TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau và cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke Gossip ở phường 5. 

Theo quyết định, cơ sở trên đã vi phạm các lỗi, như: Hoạt động kinh doanh ngành, nghề có điều kiện về an ninh trật tự mà không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự; cơ sở để cho người khác lợi dụng sử dụng chất ma túy trong khu vực mình quản lý và không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Cụ thể ngày 29/6, Công an TP Cà Mau kết hợp cùng đơn vị chức năng kiểm tra cơ sở kinh doanh "quán nhậu Trump" ở phường 5 và phát hiện cơ sở vi phạm quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19. 

Kiểm tra tại phòng "New Zealand" của quán nhậu, công an phát hiện 7 khách, trong đó có 3 nữ, đang nhậu và hát với nhau bằng loa di động (loa kẹo kéo). 

Trước đó mấy hôm (24/6), tại phòng số 15 của cơ sở karaoke Gossip do ông Đãi làm chủ cũng xuất hiện tình trạng một số đối tượng sử dụng chất ma túy tại cơ sở này. 

Sau khi kiểm tra, công an phát hiện có 7 khách (4 nữ, 3 nam) đang hát karaoke và nhân viên phục vụ. Đặc biệt khi kiểm tra phòng trên, công an phát hiện 01 bịch nilon bên trong có chứa tinh thể màu trắng, viên nén màu xanh được bẻ làm đôi cùng một số tang vật khác có liên quan. 

3 nu, 4 nam lam lieu tai phong 'New Zealand' quan nhau
Khách thác loạn tại cơ sở karaoke Gossip

Ngoài ra, trong phòng còn vương vãi chất bột màu trắng. Qua test nhanh, có 06 đối tượng (04 nữ, 02 nam) dương tính với chất ma túy.

Mặc dù đã có quy định về việc tạm dừng hoạt động của một số loại hình kinh doanh phục vụ vui chơi giải trí, phòng chống dịch bệnh Covid-19 nhưng nhiều cơ sở vẫn mở cửa đón khách. 

Vào đầu tháng 7, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Cà Mau và Công an huyện U Minh bắt quả tang cơ sở karaoke Duy Na (khóm 3, thị trấn U Minh, huyện U Minh do ông Trần Hoàng Hiếu, sinh năm 1986 làm chủ) cơ sở đang lén lút mở cửa hoạt động trong mùa dịch.  

Tại cơ sở này, lực lượng chức năng phát hiện phòng Vip8 có 05 khách đang hát karaoke. Hậu quả của việc làm trên, ông Trần Hoàng Hiếu chủ cơ sở karaoke Duy Na bị phạt hành chính với số tiền 7.500.000 đồng.

Thu Hà 

Thứ Ba, 13/07/2021 18:30

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện