2 nữ làm bậy với 7 nam ở cửa hàng

(Tệ nạn xã hội) - Lực lượng chức năng kiểm tra cửa hàng thời trang và phát hiện 9 nam, nữ "phê" ma túy trong quán.

Vụ việc trên được phát hiện tại cửa hàng thời trang Luxury ở thôn Ngọc Chấn, xã Tái Sơn, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương.

Thông tin thêm về vụ việc, một lãnh đạo UBND xã Tái Sơn cho biết, thời gian qua lực lượng công an xã cũng thường xuyên đi tuần tra và mới đây vào rạng sáng 6/9, công an xã phối hợp với công an huyện Tứ Kỳ đã phát hiện tại cửa hàng thời trang do anh T.V.H. (22 tuổi, xã Tái Sơn) làm chủ có 9 thanh niên nam nữ sử dụng ma túy. Trong nhóm này có chủ quán và 2 cô gái trẻ không phải người địa phương.

Theo lãnh đạo xã Tái Sơn thông tin, chủ quán thời trang trên hiện đã có gia đình, thời gian sống ở địa bàn xã không có tiền án, tiền sự.

2 nu lam bay voi 7 nam o cua hang
9 thanh niên sử dụng ma túy bị bắt giữ

Hiện nhóm này cũng bị xử lý về hành vi tụ tập đông người, vi phạm quy định về phòng, chống dịch Covid-19.

Theo thông tin ban đầu, nhóm thanh niên có độ tuổi 18 đến 25, một cô gái quê Cà Mau, một nam quê tỉnh Quảng Ninh, còn lại trú ở huyện Tứ Kỳ.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 2 đĩa sứ, trên mặt đĩa còn bám tinh thể màu trắng, 2 túi nylon, thẻ căn cước công dân.

Những người liên quan đến sự việc đều đã khai nhận toàn bộ hành vi vi phạm. Cảnh sát đang hoàn thiện hồ sơ để xử lý 9 người này về các hành vi sử dụng, tàng trữ và chứa chấp sử dụng trái phép chất ma túy.

Thu Thủy

Thứ Ba, 07/09/2021 18:52

Sự Kiện