14 người đẹp không việc làm đứng đường, nghi bán dâm

(Tệ nạn xã hội) - Nhóm 14 nữ giới không công ăn việc làm ổn định nghi vấn hoạt động mại dâm, tụ tập đứng tại đường bị đưa về trụ sở làm việc.

Qua công tác nắm tình hình địa bàn và phản ánh thông tin của người dân về việc tại khu vực đường 72, phường Dương Nội, quận Hà Đông giáp ranh với phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm có một số đối tượng nữ giới "đứng đường" rất nghi vấn ảnh hưởng đến công tác phòng chống dịch Covid 19 nên Công an phường Dương Nội tổ chức triển khai xác minh. 

Qua công tác trinh sát, ghi nhận trong thời gian gần đây có một số nữ giới không có công ăn việc làm ổn định, thường tụ tập tại khu vực này.

Tối 9/7, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hà Đông đã phối hợp với Công an phường Dương Nội tổ chức tuần tra, quét vét 14 đối tượng nữ giới đưa về trụ sở để làm rõ.

14 nguoi dep khong viec lam dung duong, nghi ban dam
Lực lượng công an đã tổ chức tuần tra, "quét vét" 14 đối tượng đưa về trụ sở để làm rõ

Bước đầu, những người này không xuất trình được các giấy tờ cá nhân. Công an phường Dương Nội đã lập biên bản, hồ sơ xử lý theo quy định.

Theo Chỉ huy Công an phường Dương Nội, đây là khu vực giáp ranh giữa nhiều quận, huyện, khi thấy bóng dáng lực lượng Công an, các đối tượng nhanh chóng di chuyển sang các địa bàn khác gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong việc xử lý. 

14 nguoi dep khong viec lam dung duong, nghi ban dam
Công an phường Dương Nội đã lập biên bản, hồ sơ xử lý theo quy định

Việc tụ tập đông người, không đeo khẩu trang, bán dâm công khai không chỉ có nguy cơ làm lây lan dịch bệnh mà còn làm ảnh hưởng đến tình hình ANTT tại địa phương. 

Trước đó ngày 8/6, Phòng Cảnh hình sự, Công an Hà Nam cho biết, đơn vị này đã làm rõ hành vi “chứa mại dâm” và “môi giới mại dâm” của 2 đối tượng Đỗ Thị Phương Thảo (33 tuổi, trú tại thôn Kiều Đan Thượng, xã Tiên Tân, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam) và Hoàng Trung Khánh (43 tuổi, trú tại tổ dân phố Hòa Lạc, phường Lam Hạ, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Cụ thể vào chiều 6/6, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Hà Nam bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm tại nhà nghỉ Hoa Đông (thuộc địa phận tổ dân phố Hồng Phú, phường Thanh Châu, thành phố Phủ Lý).

Bước đầu, các đối tượng bán dâm khai nhận được “tú bà” Đỗ Thị Phương Thảo thuê nhà, nuôi ăn ở, điều hành đi bán dâm cho khách với giá là 1,5 triệu đồng/lượt, cao hơn mức giá các vụ mại dâm phát hiện trước đây khoảng 50% và ăn chia theo tỷ lệ 50/50.

Ngoài ra, 4 gái bán dâm còn khai nhận về vai trò “môi giới mại dâm” của Hoàng Trung Khánh. Theo đó, Khánh là đối tượng trực tiếp làm trung gian, môi giới mại dâm cho khách. Khi khách có yêu cầu đều được Khánh sử dụng ô tô đưa, đón gái bán dâm đến địa điểm bán dâm.

Khám xét nơi ở của Thảo, cơ quan Công an phát hiện, thu giữ nhiều bao cao su và giấy tờ, sổ sách và các tài liệu liên quan đến hành vi “môi giới mại dâm".

Thu Trang (Tổng hợp) 

Thứ Hai, 12/07/2021 07:39

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện