Trai trẻ vui vẻ với U50 giá 1 triệu đồng

(Pháp đình) - Tại nhà nghỉ, vì thấy Chính già và xấu nên anh C chỉ trả cho Chính 1 triệu đồng thay vì 1,5 triệu đồng như đã thỏa thuận trước đó.

Bị cáo là Bùi Thị Phong (30 tuổi, ở huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình). Phong đã có chồng và hai con nhưng đã ly hôn.

Không nghề nghiệp ổn định, thu nhập bấp bênh nên để có tiền nuôi sống bản thân, Phong đã đưa chân vào con đường “buôn phấn bán hoa”, trở thành gái bán hoa nghiệp dư lúc nào chẳng hay.

Theo tài liệu điều tra, khoảng 10h ngày 2/6/2017, anh Nguyễn Quang M (27 tuổi, ở huyện Phúc Thọ, Hà Nội) rủ bạn là Nguyễn Minh C (31 tuổi, cùng quê) đi uống nước. Quá trình uống nước, nói chuyện, M bốc máy gọi cho Phong rủ đi chơi và vui vẻ cùng mình cả ngày với giá 1,5 triệu đồng.

Trai tre vui ve voi U50 gia 1 trieu dong
Bị cáo Phong tại tòa. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Ngồi bên cạnh nghe bạn nói chuyện, C cũng muốn được như M nên đã lấy điện thoại của M gọi lại cho Phong. Sau màn giới thiệu tên, C bảo Phong tìm cho mình một gái bán dâm cũng với giá 1,5 triệu đồng cho một ngày đi chơi vui vẻ.

Thấy C trả cho mình 500.000 đồng tiền công môi giới nên Phong nhận lời. Tối cùng ngày, Phong nhắn tin cho Bùi Thị Chính (54 tuổi, cùng ở huyện Kim Bôi) rủ đi bán dâm cùng.

Sáng 3/6, 2 đôi nam nữ trên đưa nhau tới 1 nhà nghỉ ở địa phận huyện Phúc Thọ (Hà Nội) thuê 2 phòng để vui vẻ.

Vào phòng, anh M trả Phong 1,5 triệu đồng tiền bán dâm như đã thỏa thuận trước đó. Trong khi đó, tại phòng của Chính và anh C, vị khách mua dâm 31 tuổi lại chỉ trả cho Chính 1 triệu đồng thay vì 1,5 triệu đồng như đã thỏa thuận với Phong trước đó. Lý do anh C đưa ra là vì thấy Chính già và xấu. Dù bị bớt tiền song gái bán hoa 54 tuổi vẫn hết mình với vị khách trẻ kém mình 23 tuổi.

Khi 2 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong phòng thì công an huyện Phúc Thọ xuống nhà nghỉ kiểm tra hành chính, phát hiện, bắt quả tang hai đôi nam nữ trên đang có hoạt động mua bán dâm.

Ngày 15/9/2017, TAND huyện Phúc Thọ đã đưa Bùi Thị Phong ra xét xử sơ thẩm về tội môi giới mại dâm. Có mặt tại tòa, nữ bị cáo 30 tuổi thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng truy tố và bị HĐXX tuyên phạt 9 tháng tù.

Cho rằng mức án trên là quá nghiêm khắc, sau phiên tòa, Bùi Thị Phong đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Nhận thấy bị cáo có nhân thân tốt, phạm tội lần đầu, bị cáo là người dân tộc thiểu số, nhận thức pháp luật còn hạn chế… nên sau khi nghị án, HĐXX TAND TP Hà Nội chấp nhận kháng cáo, tuyên Phong 6 tháng tù về tội môi giới mại dâm (giảm 3 tháng so với án sơ thẩm).

Lược theo PLVN

Thứ Tư, 29/11/2017 13:38

Báo Đất Việt trên Facebook
.
Sự Kiện